Sự quan tâm chu đáo, tận tình của y bác sĩ lay động trái tim người bệnh

24/10/2021 07:56

Người nhà bệnh nhân: Vũ Mạnh Thắ
ng (32 tuổi)

Địa chỉ: Tam Điệp, Ninh Bình, điều trị tại P.221 – Khoa Phẫu thuật Thần kinh 2, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Hà Nội

Hiện nay tình hình dịch bệnh covid diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng đến cuộc sống. Tuy nhiên tôi thấy công tác phòng chống dịch ở Bệnh viện được làm rất chặt chẽ, nhưng vẫn đảm bảo khám chữa bệnh, cấp cứu kịp thời cho người bệnh không kể ngày đêm.

Trong quá trình con tôi là Vũ Mạnh Thắng điều trị tại bệnh viện từ ngày 10/6/2021 đến ngày 19/7/2021, con tôi đã được các y bác sĩ y tá rất quan tâm chu đáo, tận tình thăm khám và chăm sóc. Khi thấy bệnh nhân có đề xuất gì đều được các y bác sĩ đến khám, kiểm tra và giải thích tận tình về bệnh của con nên tôi rất yên tâm. Sự quan tâm, tiếp đón, điều trị khoa học của thạc sĩ Trần Sơn Tùng, điều dưỡng Nguyễn Thị Hòa, Hồng Nhung luôn luôn nhẹ nhàng, ân cần giải thích cho bệnh nhân và người nhà. Bác sĩ và điều dưỡng luôn quan tâm đến con tôi tạo cho gia đình sự tin tưởng và biết ơn đến bác sĩ và điều dưỡng của khoa. Hôm nay bệnh tình và sức khỏe của con tôi đã ổn định được các bác sĩ cho về tuyến dưới, gia đình tôi rất phấn khởi.

Tôi viết đôi lời xin cảm ơn tới các bác sĩ và điều dưỡng của Khoa Phẫu thuật Thần kinh II Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.