Người bệnh gửi lời tri ân tới y bác sĩ Trung tâm PT Đại trực tràng – Tầng sinh môn

28/05/2023 07:25

 

Bệnh nhân phòng 701, tầng 7, Bệnh viện Việt Đức

 

Kính gửi Ban Giám đốc

Kính gửi Đồng chí Trưởng, Phó khoa, các đồng chí lãnh đạo khoa: Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng – Tầng sinh môn (Tầng 7, phòng 701).

 

Tôi là: Nguyễn Thị Bích, ở Phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

 

Xin phép với các đồng chí lãnh đạo bệnh viện và Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng – Tầng sinh môn vài lời được khen ngợi các anh, chị phục vụ từ cơm cháo đến thăm hỏi bệnh nhân sau mổ và nhân viên thu dọn giữ gìn vệ sinh. Các anh chị làm việc hết mình, tích cực nhẹ nhàng vui vẻ, cả phòng bệnh nhân tuy mệt mỏi sau phẫu thuật cũng cảm thấy thoải mái khi được phục vụ, giao tiếp.

 

Đặc biệt, cho tôi được cảm ơn bác sĩ Tuấn Anh với tinh thần lương y như từ mẫu. Bác sĩ Tuấn Anh thăm hỏi, chăm sóc các bệnh nhân nhiều phòng nói chung, với phòng tôi nói riêng. Với bệnh nhân bác sĩ rất vui vẻ, ân cần, tận tụy. Thí dụ: có một bệnh nhân cao tuổi giường số 3 tới hôm 9/5 đi tiểu liên tục người nhà còn đang lúng túng thì Bác sĩ Tuấn Anh đã trực tiếp bắt tay hướng dẫn cách thay và mặc quần áo cho người nhà bệnh nhân. Tôi chưa thấy bác sĩ là nam giới nào mà coi bệnh nhân hơn người nhà như vậy: Không sợ bẩn, không ngại mình là nam giới đã chăm sóc cho bệnh nhân là nữ giới như vậy. Bác sĩ còn cẩn thận hướng dẫn bệnh nhân khác mổ sỏi thận cách ăn uống những gì, không ăn được gì tránh có hại cho bệnh sỏi mật. Một bác sĩ như vậy hiện nay cũng nhiều. Song với Bác sĩ Tuấn Anh ở Bệnh viện Việt Đức này thì trực tiếp tôi thấy sự chăm sóc bệnh nhân phòng 701 là sự thật việc làm của một người bác sĩ đã học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Bác Hồ. Bệnh nhân rất cảm động cho tôi xin được đề nghị với Ban giám đốc, Ban lãnh đạo bệnh viện – Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng Tầng sinh môn tầng 7 nếu có cuộc giao ban nào gần nhất xin tuyên dương bác sĩ Tuấn Anh. Với đạo đức nghề nghiệp ngành Y, bác sĩ Tuấn Anh xứng đáng là gương bác sĩ “Người tốt – Việc tốt”, để gương tốt này có sức lan tỏa rộng rãi trong viện.

 

Nhân đây, thay mặt gia đình có người nhà nằm viện, xin được cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc, Ban lãnh đạo Bệnh viện Việt Đức, Ban lãnh đạo Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng Tầng sinh môn.

 

Chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc nhiều niềm vui, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, an lành và có nhiều gương người tốt, việc tốt của ngành y.

 

Xin trân trọng cảm ơn

Người nhà cả phòng 701

Tagged in: Tags: