Người bệnh bày tỏ lòng biết ơn đến các chiến sĩ thầm lặng trong công cuộc cứu người

04/12/2022 07:40

Kính gửi: Khoa Thần kinh 3, Bệnh viện Việt Đức

Gia đình cố bệnh nhân Nguyễn Văn Bình xin gửi tới toàn bộ các bác sĩ, y tá, anh chị em điều dưỡng và hộ lý đang công tác và làm việc trực tiếp tại khoa Thần kinh 3 – Bệnh viện Việt Đức lời cảm ơn đặc biệt chân thành và sâu sắc nhất. Trong suốt thời gian điều trị ở khoa, bệnh nhân luôn nhận được sự chăm sóc đặc biệt và cảm nhận rõ sự thân thiện, tình cảm của mọi người dành cho gia đình chúng tôi cho đến tận cuối cùng.

Thay mặt gia đình, xin một lần nữa cảm ơn khoa và kính chúc tất cả các bác sĩ và anh chị em đang công tác luôn là các chiến sĩ thầm lặng trong công cuộc cứu người, luôn mạnh khỏe bình an và hạnh phúc.