Bố người bệnh viết thư cảm ơn bày tỏ lòng tri ân tới bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

09/05/2021 08:25

Thư cảm ơn

Quốc Oai ngày 26/3/2021

Kính gửi Giám đốc: Trần Bình Giang

Tôi là bố bệnh nhân Trương Đình Khoa – 30 tuổi, quê ở Hiệp Hòa, Bắc Giang, xã Lương Phong, bố con tôi làm phụ hồ ở Quốc Oai, Hà Nội, đuổi trộm cháu bị gãy chân mổ đóng đinh ở Bệnh viện Việt Đức. Hôm bệnh viện đón nhận huy hiệu anh hùng lao động con tôi được bác sĩ Ngô Bá Toàn mổ, 5 ngày cháu ra viện về nhà.

Kính thưa ông!

Bác sĩ Toàn giỏi và rất thương người. Cháu mổ tôi đưa 5 triệu mà bác sĩ không lấy. Bác sĩ đi taxi loại rẻ (tôi gặp ở cổng bệnh viện), tôi hỏi sao bác sĩ đi thế bác sĩ bảo đi loại này này rẻ hơn bác ạ. Đấy! Tiền bệnh nhân biếu 5 triệu không lấy mà chọn taxi rẻ. Gia đình có chút quà quê (ngô) thì bác sĩ nhận. Tôi ở bệnh viện với cháu, chú bảo vệ tên Phương nhặt vỏ hộp sữa ở đường bỏ vào thùng rác thật là tốt quá. Chúng tôi hỏi ai cũng bảo đến nơi đến chốn.

Hôm 23/3 (thứ 3) cháu đến khám lại, bác sĩ Toàn không nhận ra cháu là ai, tôi hỏi bác sĩ không nhớ à. Tôi mổ nhiều bệnh nhân quá nên không nhớ – Bác sĩ Toàn nói. Thật may con tôi không bị làm sao. Bác sĩ Toàn bảo 3 tháng nữa là đi lại bình thường, tôi vui quá.

Trong khoa sạch sẽ, y tá hộ lý chăm sóc tận tình, bệnh viện thật xứng đáng với danh hiệu cao quý mà đảng và nhà nước trao tặng. Tất cả mọi người chữa bệnh ở đây đều nói như vậy. Gia đình tôi chỉ có vài lời như vậy. Gửi tới các bác sĩ trong khoa và bệnh viện nhất là bác sĩ Toàn và kíp mổ. Tôi kính thư!

Khoa

Trương Đình Khoa