Tương lai dang dở của cô gái trẻ bị ung thư đại tràng di căn gan

10/05/2018 14:37

MS 497: Nguyễn Tuyết Trinh 

Địa chỉ: Thôn Đồng Tiến – xã Phượng Dịch – huyện Phú Xuyên – Hà Nội

Đang điều trị tại: Khoa Ung bướu 

 

Đứng trước thách thức của cuộc đời khi biết mình mắc bệnh ung thư đại tràng di căn gan, cô gái trẻ Nguyễn Tuyết Trinh đã từng suy sụp nhưng không gục ngã, chấp nhận không để mình mất hy vọng và đối mặt với bệnh tật một cách kiên cường.

 

Sinh ra trong một gia đình thuần nông, ra trường và đi làm lấy chỗ dựa cho gia đình nhưng không may bệnh tật ập đến, mọi thứ diễn ra chóng vánh, có lúc chị nghĩ nỗi đau tưởng chừng như hóa đá, nhưng nghĩ về bố mẹ già, nghĩ về ước mơ có một gia đình nhỏ cho riêng mình lại làm chị xót xa. Tương lai tưởng chừng như khép lại, không muốn người thân lo lắng, chị chẳng bao giờ than vãn về sự mệt mỏi cũng như nỗi đau của mình, bởi từng giây từng phút, chị vẫn nuôi tia hy vọng “còn nước còn tát”.

Thương em gái mắc bệnh hiểm nghèo nhưng lực bất, tòng tâm

Cố gắng nén lòng mình để không bật khóc, đứng ngồi không yên, mặt cúi gầm trầm tư, anh Nguyễn Xuân Trường thương em gái còn chưa lập gia đình đã gặp bạo bệnh, vì mẹ già sức khỏe yếu, anh chỉ nói với mẹ rằng em gái bị ốm phải nằm viện điều trị, sợ rằng khi biết sự thật bà sẽ không gượng dậy được. Bản thân anh cũng đang phải gồng gánh nuôi 2 đứa con thơ và một đứa trẻ sắp chào đời. Ở quê, bám lấy ruộng đồng để kiếm cái ăn, đùng một cái em gái đổ bệnh, xoay sở khắp nơi anh cũng chỉ vay mượn được ít tiền còn lại chẳng biết làm thế nào.

31 tuổi, cả một chân trời phía trước, rất cần các tấm lòng hảo tâm giúp đỡ để tiếp thêm nghị lực sống cho cô gái trẻ

Nghĩ về chị gái đã mất khi mới 1 tuổi, ngoảnh mặt đi chỗ khác để lấy tay lau vội những giọt nước mắt, hơn bao giờ hết cô gái trẻ lại càng khát khao sống, nhưng trong câu chuyện về ước mơ và những dự định tương lai còn dang dở, đôi lần giọng chị nghẹn lại bởi nỗi đau đã chạm đáy.

 

Chia sẻ về tình trạng của bệnh nhân, bác sỹ Bùi Trung Nghĩa – Khoa Ung bướu Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết: Bệnh nhân Nguyễn Tuyết Trinh bị u sùi đại tràng góc lách gây hẹp, ung thư biển mô tuyến giáp chế nhầy với chẩn đoán ung thư đại tràng di căn gan giai đoạn cuối, tiên lượng bệnh rất dè dặt. Bệnh nhân sẽ phải điều trị hóa chất cơ bản 2 tuần/lần, chi phí điệu trị từ 20-50 triệu/lần, nếu đáp ứng được thì mới tiến hành phẫu thuật. 31 tuổi, cả một chân trời phía trước, rất cần các tấm lòng hảo tâm giúp đỡ để tiếp thêm nghị lực sống cho cô gái trẻ.

Phòng Công tác xã hội

 

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Anh Nguyễn Xuân Trường – Anh trai bệnh nhân Nguyễn Tuyết Trinh, SĐT: 0983718298

– Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: Phòng 248 Nhà C3 – SĐT: 024.32668625 hoặc 585

– Tài khoản Quỹ từ thiện Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Tên tài khoản: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Số tài khoản USD: 12210370016823

Số tài khoản VNĐ: 12210000024248

Tại Ngân hàng Đầu tư và phát triển chi nhánh Hà Thành

Nội dung:

Ủng hộ MS 497 hoặc Ủng hộ bệnh nhân Nguyễn Tuyết Trinh

 

Tagged in: Tags: