Trao tặng chăn và áo ấm cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn

07/01/2019 20:58

Trong những ngày mùa đông giá rét, những chiếc chăn và áo ấm được trao tặng người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức làm ấm lòng biết bao người. Nhận được món quà ý nghĩa, bà Nguyễn Thị Cấn, ở Thanh Hóa, đang chăm con trai bị tai nạn giao thông cảm động vì tình người nơi đây. Ba tháng ròng rã theo con đi chữa bệnh, với bà, bệnh viện trở thành gia đình thứ hai.

Gia đình bà Đỗ Tuyết Minh, ở Hà Nội đang chuẩn bị chăn và áo ấm trao tặng cho người bệnh và người nhà người bệnh

Cùng tâm trạng với bà Cấn, chị Đinh Hoài Thương rơm rớm nước mắt kể về hoàn cảnh gia đình. Khó khăn chồng chất khó khăn khi không may chồng chị bị tai nạn, mất khả năng lao động, nay lại phải chiến đấu với bệnh tật. Đây là món quà có ý nghĩa thiết thực, giúp người bệnh có hoàn cảnh khó khăn có mùa đông ấm áp hơn.

30 chiếc chăn và áo ấm được trao tặng người bệnh

Món quà ý nghĩa tiếp thêm hơi ấm cho người bệnh trong những ngày đông giá rét

Người nhà người bệnh vui mừng nhận được món quà ý nghĩa

Những món quà ấm ấp tình người

Món quà giúp người bệnh có mùa đông ấm áp hơn

Cùng ngày “Nồi cháo yêu thương” và hơn 300 suất ăn từ thiện cũng được phát miễn phí cho người bệnh và người nhà người bệnh. Những món quà ý nghĩa không chỉ tiếp thêm hơi ấm cho người bệnh trong những ngày đông giá rét mà còn động viên tinh thần người bệnh và người nhà người bệnh, giúp họ cùng nhau vượt qua nỗi đau, chống chọi với bệnh tật.