Gần 200 cựu thanh niên xung phong huyện Gia Lâm, Hà Nội được khám bệnh, phát thuốc và tặng quà

13/07/2019 12:48

Sáng ngày 13/7, Đoàn thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội Cựu TNXP huyện Gia Lâm, tổ chức khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho cựu TNXP huyện Gia Lâm năm 2019.

 

Chương trình được thực hiện nhân kỷ niệm 69 năm ngày truyền thống Hội Cựu Thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 – 15/7/2019), 72 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2019).

 

Ngay từ sang sớm đã có rất đông người dân tới Hội trường UBND xã Kim Sơn – huyện Gia Lâm – Hà Nội để tham gia chương trình. Tính tới thời điểm trưa cùng ngày, các bác sĩ của bệnh viện đã khám tổng quát cho gần 200 người là cựu thanh niên xung phong có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn. Ngoài khám bệnh miễn phí, các cựu thanh niên xung phong huyện Gia Lâm còn được Bệnh viện cấp phát thuốc và tặng quà. Đây là những tình cảm tri ân sâu sắc, thể hiện tinh thần xung kích thiện nguyện vì cộng đồng của đoàn viên thanh niên, đội ngũ y bác sỹ trẻ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

 

Một số hình ảnh tại chương trình khám bệnh thiện nguyện:

Các cựu thanh niên xung phong của huyện Gia Lâm bày tỏ niềm phấn khởi khi được các y bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trực tiếp thăm khám và tư vấn sức khoẻ

Chương trình được tổ chức tại Hội trường UBND xã Kim Sơn – huyện Gia Lâm – Hà Nội

Người dân được kiểm tra sức khoẻ, đo huyết áp và tư vấn cách phòng bệnh

Các y bác sỹ phát thuốc và hướng dẫn cách sử dụng thuốc để chăm sóc sức khoẻ

Những cựu thanh niên xung phong huyện Gia Lâm vui mừng khi được đoàn bác sỹ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức thăm khám và phát thuốc. Họ luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ của tuổi trẻ thanh niên xung kích.

Những món quà ý nghĩa dành tặng các cô, các bác cựu thanh niên xung phong huyện Gia Lâm

Chương trình thiện nguyện ấm lòng biết bao người

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: