Các đại sứ của Quỹ nhân ái áo dài phu nhân toàn cầu Châu Âu trao quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

15/02/2019 14:04

Nằm trong chuỗi hoạt động từ thiện đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 với các chương trình thiết thực nhằm thể hiện tấm lòng của những người con xa quê với những hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà, ngày 14/2, Các đại sứ của Quỹ nhân ái áo dài phu nhân toàn cầu Châu Âu đã trao 55 suất quà trị giá 24.500.000đ cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Tham dự chương trình có Ông Phạm Gia Hậu – Chủ tịch điều hành Quỹ nhân ái của áo dài phu nhân toàn cầu Châu Âu và Chủ tịch Hội Văn hóa Nghệ thuật tại Cộng hòa Séc; Bà Nguyễn Việt Triều – Phó Chủ tịch thường trực Quỹ nhân ái của áo dài phu nhân toàn cầu Châu Âu, Chủ tịch hội phụ nữ Việt Nam tại Ba Lan, Ủy viên liên hiệp người Việt tại Châu Âu; ba đại sứ nhân ái: Bà Đặng Bích Lan – Đại diện Cộng hòa Đức; Bà Nguyễn Tuyết Hạnh – Đại diện Cộng hòa Séc; Bà Trần Hoàng Mai Anh – Đại diện Cộng hòa Ba Lan và rất nhiều nhà hảo tâm khác đang sinh sống tại Việt Nam và cộng đồng tại Châu Âu.

Những món quà ý nghĩa mang lại những nụ cười ấm áp cho những ông bố bà mẹ đang phải hàng ngày hàng giờ cùng con chống chọi với bệnh tật, ánh mắt rạng ngời của trẻ thơ khi nhận được những món quà ý nghĩa cũng đủ làm ấm lòng biết bao người.

Những người con xa quê chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà

Chia sẻ về những hoạt động thiện nguyện của quỹ, Ông Phạm Gia Hậu – Chủ tịch Quỹ Nhân ái của chương trình Áo dài Phu nhân toàn châu Âu, Chủ tịch Hội Văn hóa nghệ thuật Việt Nam tại Séc cho biết: Quỹ Nhân ái Áo dài Phu nhân toàn châu Âu chính thức ra mắt hồi tháng 1 vừa qua tại Séc. Quỹ được thành lập nhằm tôn vinh vẻ đẹp cả ở hình thức lẫn tâm hồn của người Việt Nam tại châu Âu, với các hoạt động thiện nguyện. Số tiền chi cho các hoạt động này của Quỹ đều là do các cá nhân người Việt Nam đang sinh sống, làm ăn và học tập ở Châu Âu đóng góp, là tấm lòng của những người con xa xứ với đồng bào của mình. Trong đó, ở Châu Âu, Quỹ sẽ tích cực hỗ trợ các hoàn cảnh còn khó khăn trong cộng đồng người Việt. Ở Việt Nam, Quỹ sẽ phối hợp với các tổ chức để tiến hành các hoạt động thiện nguyện.

Những hoạt động thiết thực nhiều ý nghĩa và mang đậm tính nhân văn của Quỹ nhân ái áo dài phu nhân toàn cầu Châu Âu sẽ tiếp tục lan tỏa hơn nữa tinh thần tương thân tương ái giữa người Việt ở khắp nơi trên thế giới.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Những món quà tặng được trao tặng bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện

Những đại sứ nhân ái áo dài phu nhân toàn cầu Châu Âu đã mang đến những niền vui cho trẻ thơ

Những món quà ý nghĩa dành tặng bệnh nhi

Niềm vui rạng ngời trong ánh mắt trẻ thơ

55 suất quà được trao cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn

Các đại sứ của Quỹ nhân ái áo dài phu nhân toàn cầu Châu Âu chụp ảnh lưu niệm tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức