Sau ghép gan thành công, người bệnh viết thư tay cảm ơn các thầy thuốc Trung Trung tâm Ghép tạng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

02/07/2023 07:40

Cháu là bệnh nhân: Nguyễn Xuân Tài

Thời gian qua cháu bị bệnh xơ gan quá nặng, được bệnh viện Nhiệt Đới giới thiệu lên Bệnh viện Việt Đức để điều trị.

Song căn bệnh của cháu quá hiểm nghèo, đến ngày 11/4/2023 âm lịch. Cháu được mổ và ghép gan.

 

Trong kíp mổ, cháu được các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ nhiệt tình hết sức đưa những biện pháp tối ưu nhất. Sau 10 tiếng đồng hồ, ca mổ của cháu thành công tuyệt đối đã đem lại sự sống cho cháu.

 

Sau khi ca phẫu thuật xong, xuống đến phòng hồi sức cho đến những ngày tháng nằm trên giường bệnh, cháu được các bác sĩ, y tá, hộ lý trong khoa rất quan tâm và chăm sóc tận tình, thăm hỏi từ giấc ngủ, bữa ăn. Đến nay, sức khỏe của cháu được bình phục, xuất viện về với gia đình. Cháu rất cảm kích tấm lòng của các bác trong toàn khoa, đúng là “lương y như từ mẫu”.

 

Hôm nay được về quê, cháu không biết nói gì hơn, cháu chân thành cảm ơn các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ, y tá, hộ lý… trong Trung tâm Ghép tạng một lời cảm tạ chân thành nhất.

Bệnh nhân

Nguyễn Xuân Tài

Tagged in: Tags:

Tư vấn trực tuyến

Tập huấn trực tuyến: Quy trình chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị cho các y, bác sĩ, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh, ngày 18/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Quy trình chạy thận nhân…

Xem tiếp

Kết nối Facebook