Cảm động bức thư tay cảm ơn các y bác sĩ Bệnh viện HN Việt Đức của Trung tướng, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Khuất Duy Tiến

06/08/2023 08:03

Kính gửi Khoa Hồi sức Tích cực 2, Bệnh viện Việt Đức

Thưa Quý khoa!

Tôi là Khuất Duy Tiến, Nguyên Trung tướng AHLLVTND, năm nay 93 tuổi.

 

Xin Quý khoa cho được nói lời biết ơn sâu sắc của đại gia đình tôi, gồm tôi cùng các con, cháu chắt tới vị trưởng khoa cùng các thầy thuốc, các anh chị em nhân viên phục vụ đã cứu sống vợ tôi (bà Vũ Thị Hồng Vân), một căn bệnh hiểm nghèo (mấy năm trước đây) gặp căn bệnh này chỉ nằm chờ chết! Nay Bệnh viện Việt Đức, Khoa Hồi sức cấp cứu tích cực đã giải quyết triệt để, cứu sống được cho những người gặp được căn bệnh này. Thật là may mắn phúc đức cho gia đình tôi và cho tất cả mọi người nếu gặp phải căn bệnh này. Từ nay người Việt Nam chúng ta đã chủ được vận mệnh của mình, không phải nơm nớp lo âu “bệnh gãy cổ xương đùi” nữa!

 

Tôi xin thay mặt cho đại gia đình tôi và tất cả các gia đình Việt Nam xin được nói lời biết ơn sâu sắc đến các thầy thuốc và anh chị em phục vụ lời biết ơn sâu sắc.

 

Xin có nhiều lời chúc sức khỏe và tài năng trong nghề, đôi bàn tay vàng và trí óc thông minh của các thầy thuốc khoa Khoa Hồi sức Tích cực, Bệnh viện Việt Đức để cứu sống nhân dân và xây dựng ngành y ngày càng tiến lên vững mạnh!

Thay mặt đại gia đình xin gửi một lần nữa lời biết ơn sâu sắc!

Kính

 

Khuất Duy Tiến

 

Tagged in: Tags: