Thư cảm ơn của người bệnh: Được chữa khỏi bệnh – Niềm vui lớn nhất trong cuộc sống

08/08/2020 23:10

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi – Ban Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

– Trung tâm Phẫu thuật Đại trực tràng – Tầng sinh môn, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Kính thưa các bác sĩ!

Được chữa khỏi bệnh là niềm vui lớn nhất trong cuộc sống. Đặc biệt là được điều trị trong môi trường thân thiện, tổ chức tốt, chuyên môn cao như Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Bằng lá thư này, tôi xin trân trọng cảm ơn tập thể cán bộ y tế từ tiếp đón, gây mê và đặc biệt là Bác sĩ Lê Nhật Huy, người đã phẫu thuật và trực tiếp điều trị tái khám cho tôi, luôn luôn trả lời các băn khoăn, lo lắng của tôi qua điện thoại một cách nhanh chóng với thái độ như người quen và sự tự tin của một bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, không ngừng học hỏi. Tôi cũng không quên cảm ơn và khen ngợi các anh chị điều dưỡng đã chăm sóc tôi và các bệnh nhân khác với một tinh thần cao nhất.

Nhân đây, tôi mong muốn gửi một thông điệp tới những người bệnh và nghi ngờ có bệnh đừng ngần ngại khi đến Bệnh viện nói chung và Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nói riêng, ngay cả khi quá tải đều được tổ chức tốt.

Xin chúc sức khỏe và thành công toàn thể cán bộ công nhân viên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.