Bệnh nhân bị khoèo 2 chân gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

30/09/2019 14:14

Thư cảm ơn

Làng Chớp, tháng 9 năm 2019

Kính gửi: Giám đốc Bệnh viện Việt Đức

 

Tên tôi: Trần Thị Thúy: 50 tuổi

 

Tôi bị khoèo 2 chân. Bác sĩ Việt Đức và đoàn chuyên gia năm ngoái đã mổ 1 chân (chân trái), năm nay 1 chân (chân phải). Bây giờ chân tôi (phải) đi được rồi cứ như là tiên giúp, tất cả là nhờ bác sĩ Ngô Bá Toàn đấy. Tôi nhớ như in khi đến khám bác sĩ Toàn bảo: “50 năm bác chịu được thì bây giờ đoàn chuyên gia sang”. Bác tốt quá. Bệnh viện mổ 2 lần chả mất đồng nào, cho ăn cho ngủ phòng đẹp không mất tiền lại được mọi người chăm sóc. Bác sĩ Khánh, bác sĩ Lâm và nhiều người khác và chú ý nữa là bác sĩ Trần Đình Thơ. Khi tôi hỏi (tháng 4 năm ngoái) bác sĩ bảo ban rất cẩn thận và dặn :“Ai gây khó khăn cho bác, bác cho người nhà đến gặp tôi”.

 

Tôi không ngờ đời tôi được như ngày nay. Mẹ tôi chết sớm, bố bảo nếu mổ được 2 chân thì bố nhắm mắt. Tôi mổ chân 2 xong 12 ngày bố tôi chết. Bố tôi nhắm mắt được rồi, mai là 100 ngày của bố tôi.

 

Bố con tôi cảm ơn bệnh viện, bác sĩ, đoàn chuyên gia nếu không thì tôi khoèo suốt đời chả bao giờ tôi đến cảm ơn được chỉ viết thư như thế này thôi. Tôi có cái quán ở cầu làng Chớp, nếu các bác sĩ có đi đâu qua thì tôi mời vào uống nước. Tôi có 1 cu con trai, cháu bảo: “Mẹ ơi con cố gắng học sau này làm bác sĩ”. Cả làng ai cũng bảo may cho tôi quá. Tôi chào các bác sĩ bệnh viện Việt Đức nhá.

 

Người viết thư

 

Thúy

 

Trần Thị Thúy

 

 

Tagged in: Tags: