NSƯT Trần Ly Ly gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

16/03/2020 15:19

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Việt Đức.

 

Khoa Thần kinh 1.

 

Bác sĩ Nguyễn Thanh Xuân, P.Trưởng khoa Phẫu thuật Thần kinh 1.

 

Chúng tôi là: NSND Trần Quốc Cường – Nguyên Hiệu trưởng Trường Cao đằng Múa Việt Nam, ông ngoại của cháu Trần Ngọc Lan Vy (4 tuổi) và NSƯT Trần Ly Ly – Giám đốc Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam, là bác của cháu Lan Vy, bệnh nhân đã điều trị tại khoa Thần kinh 1 của Bệnh viện Việt Đức đợt 1 từ tháng 2/2019 và đợt 2 vào tháng 8/2019.

 

Cháu Trần Ngọc Lan Vy được chuyển lên khoa Thần kinh 1 trong tình trạng vô cùng nguy cấp. Khi nhập viện cấp cứu, cháu đã được y bác sĩ đón nhận và hội chẩn kịp thời, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất với tình trạng của cháu lúc bấy giờ. Đồng thời, gia đình của được bộ phận hành chính hướng dẫn nhiệt tình, tạo điều kiện thuận lợi trong việc hoàn thiện các thủ tục hành chính một cách nhanh chóng nhất để gia đình an tâm chữa trị và chăm sóc cháu.

 

Cháu Lan Vy cùng gia đình xin gửi lời cảm ơn đặc biệt đến bác sĩ Nguyễn Thanh Xuân – P.Trưởng khoa Phẫu thuật Thần kinh 1 đã trực tiếp phẫu thuật, điều trị cho cháu; khi cháu nhập viện, tình trạng bệnh lý vô cùng nghiêm trọng, khối u lớn chèn vào trong não, thể trạng yếu và cháu có thể ra đi bất kì lúc nào trên bàn mổ. Nhưng với tài năng, kinh nghiệm và tấm lòng y đức, bác sĩ Xuân đã thực hiện thành công 2 lần phẫu thuật cho cháu, mở ra cho cháu một niềm hi vọng mới. Sau ca phẫu thuật, với sự chăm sóc chu đáo, quan tâm sát sao và kịp thời của tập thể y bác sĩ và điều dưỡng bệnh viện, cháu Lan Vy đã phục hồi nhanh chóng, không còn biến chứng nguy hiểm và tinh thần cháu tốt hơn rất nhiều.

 

Bằng cả tấm lòng, gia đình chúng tôi xin cảm ơn tới bác sĩ, y tá và điều dưỡng trong khoa lời cảm ơn chân thành nhất, cảm ơn sự quan tâm, tận tụy và đồng hành của tập thể y bác sĩ trong thời gian cháu điều trị tại bệnh viện. Những ngày tháng đó, gia đình chúng tôi mới thấu hiểu sự căng thẳng, vất vả và cực nhọc của các bác sĩ. Song song với việc chữa bệnh, với tài năng và tâm đức, các bác sĩ luôn khích lệ cháu và gia đình có niềm tin vào con đường phía trước. Cuộc hành trình có thể còn dài, còn nhiều áp lực và mệt mỏi nhưng nhờ những lời động viên và sự hết lòng của tập thể y bác sĩ trong khoa Thần kinh 1 từ những ngày đầu nằm viện đã cho gia đình chúng tôi có thêm nghị lực để song hành cùng cháu.

 

Với những gì tập thể y bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Việt Đức đặc biệt là khoa Phẫu thuật Thần kinh 1 đã dành cho cháu Lan Vy, một lần nữa gia đình chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất. Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2, xin kính chúc lãnh đạo Bệnh viện, toàn thể các y bác sĩ lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

Trân trọng cảm ơn ./.

 

Thay mặt gia đình cháu Lan Vy

 

NSƯT Trần Ly Ly

 

Giám đốc Nhà hát Nhạc Vũ kịch Việt Nam

 

Phòng Công tác xã hội

Tagged in: Tags: