Thân nhân bệnh nhân Lâm Thị Huệ

27/03/2018 14:27

Thư cảm ơn!
Kính gửi: Ban Giám đốc và tập thể y , bác sỹ Bệnh viện Việt Đức Hà Nội.
Tôi xin tự giới thiệu, tôi là Đặng Thị Sương; hiện đang ở tại khối 5 – phường Điện Nam Trung – Thị xã Điện Bàn – Tỉnh Quảng Nam. Tôi là thân nhân với gia đình chị Lê Thị Mười và cháu Lâm Thị Huệ, hiện đang tại khối 5 – phường Điện Nam Trung – Thị xã Điện Bàn – Tỉnh Quảng Nam.
Trước hết, thay mặt gia đình tôi xin gửi lời xin lỗi chân thành và cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc và tập thể y, bác sỹ Bệnh viện Việt Đức – Hà Nội.
Vừa qua, vào tháng 7 năm 2017; gia đình chị Lê Thị Mười, cụ thể là cháu Lâm Thị Huệ đã nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ nhiệt tình từ quý bệnh viện để cháu Huệ được sang Hàn Quốc mổ cong vẹo cột sống. Sau khi ca mổ thành công, hiện nay cháu Huệ đã dần bình phục và sinh hoạt bình thường; do gia đình có hoàn cảnh khó khăn, lo từng bữa cơm và thiếu hiểu biết; sự nhận thức cũng có phần hạn chế nên trong thời gian qua có chậm trễ trong việc liên hệ với Bệnh viện để theo dõi tình hình sức khoẻ của cháu Huệ, mong quý lãnh đạo cùng y bác sỹ Bệnh viện hết sức thông cảm và vui lòng chia sẻ cùng gia đình.
Một lần nữa, thay mặt gia đình gửi lời cảm ơn đến Ban giám đốc và tập thể y, bác sỹ bệnh viện Việt Đức Hà Nội đã giúp đỡ cho gia đình chị Mười và cháu Huệ.
Cuối cùng, tôi xin kính chúc Ban giám đốc và tập thể y,bác sỹ bệnh viện Việt Đức mạnh khoẻ và hạnh phúc.
Trân trọng!
Điện Nam Trung, ngày 15 tháng 3 năm 2018

Tagged in: Tags: