Người nhà bệnh nhân Trần Thị Thu

Kính gửi Ban Giám đốc bệnh viện

Đồng kính gửi tập thể cán bộ y bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Tôi là Trần Thị Thu.

Địa chỉ xã Liêm Cần – huyện Thanh Liêm – tỉnh Hà Nam.

Là mẹ của bệnh nhân Nguyễn Xuân Huấn 23 tuổi đang điều trị tại khoa Gan mật.

Nay tôi viết thư này là gửi lời cảm ơn đến các vị lãnh đạo, các y bác sỹ, điều dưỡng và các nhân viên trong bệnh viện đã tận tâm chăm sóc và điều trị cho con trai tôi và đặc biệt cho tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo, y bác sỹ điều dưỡng khoa Gan mật bằng tình thương của mình, trách nhiệm của người thầy thuốc cùng kết hợp với tiến sỹ, bác sỹ Nguyễn Hải Nam và ekip mổ đã kịp thời cấp cứu cho con trai tôi. Đến nay tình hình sức khỏe cháu đã được phục hồi và tiến triển tốt. Tôi không biết nói gì hơn với tình cảm chân thành sâu sắc và sự biết ơn của tôi và gia đình đến ban lãnh đạo Bệnh viện Việt Đức và toàn cán bộ nhân viên khoa Gan mật sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Cuối cùng xin kính chúc Ban Giám đốc cùng toàn thể các y bác sỹ khoa Gan mật sức khỏe, gia đình hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp lương y của mình.

Xin chân thành cảm ơn!

Trần Thị Thu