Được bác sĩ nhiều lần cứu chữa thành công, người bệnh bày tỏ lòng tri ân sâu sắc

07/06/2020 07:34

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi Ban Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

 

Tên tôi là Ngô Hồng Oanh

 

Đang điều trị tại khoa Hậu môn trực tràng, phòng 227.

 

Trước đây 26/9/2017, Bác sĩ Nguyễn Xuân Hùng đã mổ K trực tràng cho tôi. Sau đó, tôi sang bệnh viện K điều trị hóa chất, đến tháng 7/2018 bác sĩ Hùng lại đóng hậu môn nhân tạo cho tôi. Đến nay sức khỏe tôi tốt.

 

Cuối tháng 5 tôi bị đau bụng được cấp cứu vào khoa, nay đã khỏi. Tôi xin chân thành cảm ơn bệnh viện, khoa Hậu môn trực tràng. Xin gửi lời cảm ơn tới PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng, người đã cứu sống tôi. Trong quá trình điều trị, tôi thay mặt cho nhiều bệnh nhân cùng phòng cám ơn sự tận tụy hết lòng vì bệnh nhân của điều dưỡng Hồng. Cô Vũ Thị Hồng có trình độ chuyên môn cao đã hướng dẫn bệnh nhân, chăm sóc vết thương, vết mổ rất ân cần chu đáo. Đúng là người cán bộ y tế của nhân dân và vì dân. Ngoài ra sự nhiệt huyết còn được thể hiện trong một số cán bộ y tế như cháu Tuấn Anh,…Xứng danh người anh hùng trên mặt trận y tế, cứu người, cứu dân.

 

Một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, cám ơn khoa Hậu môn trực tràng. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến PGS.TS Nguyễn Xuân Hùng, điều dưỡng Vũ Thị Hồng, những người cán bộ y tế của nhân dân.

 

Người làm đơn

 

Ngô Hồng Oanh

 

Phòng Công tác xã hội

 

 

 

Tagged in: Tags: