Thông báo: Thành lập Câu lạc bộ bệnh nhân Parkinson

04/05/2018 13:40

Parkinson là một bệnh mạn tính và có xu hướng ngày càng gia tăng ở Việt Nam. Điều trị Parkinson ngày nay đã đạt những tiến bộ rõ nét trên thế giới và tại Việt Nam. Trung tâm Phẫu thuật Thần kinh Bệnh viện HN Việt Đức đã ứng dụng thành công đặt điện cực kích thích não sâu trong điều trị bệnh lý này. Việc thành lập câu lạc bộ bệnh nhân Parkinson có ý nghĩa vô cùng quan trọng, thể hiện sự đặc biệt và mức độ cần thiết chia sẻ mọi thông tin về chuyên môn giữa đội ngũ điều trị Parkinson với bệnh nhân và gia đình bệnh nhân. Từ yêu cầu đó, Bệnh viện HN Việt Đức thành lập Câu lạc bộ bệnh nhân Parkinson.

Thời gian: 08h30 ngày 08 tháng 5 năm 2018

Địa điểm: Phòng Giao ban – Khoa PT Thần kinh I