Lễ ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Học viện Quân Y

12/11/2016 20:31

Chiều ngày 11 tháng 11 năm 2016, tại Học viện Quân Y đã diễn ra Lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Học viện Quân Y, nhằm tăng cường, thúc đẩy và hỗ trợ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, điều trị; phát triển nguồn nhân lực y tế trên cơ sở hiểu biết, bình đẳng, cùng phát triển.

Đến dự Lễ ký kết có GS. TS Trần Bình Giang – Phó Giám đốc phụ trách điều hành Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Thiếu tướng GS. TS Đỗ Quyết – Giám đốc Học viện Quân Y, cùng các đại diện Lãnh đạo viện/ trung tâm/ khoa/ phòng của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Học viện Quân Y.

Tại buổi Lễ, hai bên đã cùng thoả thuận hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học; Trao đổi kinh nghiệm trong chẩn đoán, đào tạo nhân lực và chuyển giao một số chuyên môn kỹ thuật, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực điều trị về ngoại khoa và chuyên khoa (Phẫu thuật Nội soi và nội soi can thiệp, phẫu thuật tim mạch, phẫu thuật thần kinh, phẫu thuật gan mật tuỵ, phẫu thuật tiêu hoá, phẫu thuật chấn thương chỉnh hình, ghép tạng,…).

Phát biểu tại Lễ ký kết, Đại diện Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Học viện Quân Y đều bày tỏ tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa đôi bên và cam kết sẽ chỉ đạo, tạo mọi thuận lợi để các văn bản hợp tác được triển khai hiệu quả.

Một số hình ảnh của Lễ ký kết:

IMG_9116

Đại diện Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Học viện Quân Y ký biên bản ghi nhớ hợp tác giữa đôi bên

IMG_9123

Lãnh đạo Học viện Quân Y tặng Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức bó hoa tươi thắm

IMG_9128

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Học viện Quân Y