Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo khoa, phòng Bệnh viện HN Việt Đức

01/02/2018 07:49

Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, sáng ngày 31/01/2018 Bệnh viện HN Việt Đức long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý một số đơn vị.

Tham dự buổi lễ có GS.TS Trần Bình Giang – bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện; TS Trần Đình Thơ – Phó Giám đốc bệnh viện; Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ đại diện lãnh đạo các viện, khoa, phòng, trung tâm cùng toàn thể viên chức trong bệnh viện.

GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã trao quyết định bổ nhiệm cho 02 cán bộ: PGS.TS Phạm Hoàng Hà – Phó Trưởng khoa Phẫu thuật Tiêu hóa kiêm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Đào tạo thuộc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; CN Trịnh Thu Hoài – giữ chức vụ Phó trưởng phòng Tài chính Kế toán. Thời gian giữ chức vụ là 5 năm.

GS.TS Trần Bình Giang – bí thư Đảng ủy; Giám đốc bệnh viên trao Quyết định và tặng chúc mừng CN Trịnh Thu Hoài trong cương vị mới

GS.TS Trần Bình Giang gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được tập thể đơn vị tín nhiệm, các cấp lãnh đạo tin tưởng, giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo quản lý. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo đơn vị sẽ trong vai trò mới sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kĩ năng quản lý và nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ bệnh viện giao phó.

GS.TS Trần Bình Giang mong muốn trên cương vị mới, các đồng chí sẽ tích cực trau dồi kĩ năng quản lý và nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ