Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo khoa, phòng Bệnh viện HN Việt Đức quý IV năm 2017

07/12/2017 10:53

Nhằm kiện toàn và hoàn thiện bộ máy lãnh đạo, sáng ngày 7/12/2017 Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lãnh đạo, quản lý một số đơn vị quý IV năm 2017.

Tới dự buổi lễ có GS. TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện; PGS.TS Đồng Văn Hệ – Phó Giám đốc bệnh viện; TS. Trần Đình Thơ – Phó Giám đốc bệnh viện; đại diện lãnh đạo các viện, khoa, phòng, trung tâm cùng toàn thể viên chức trong bệnh viện.

GS.TS Trần Bình Giang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện đã trao quyết định bổ nhiệm cho 05 đồng chí: Ths. Trần Thị Hồng Thắm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Chỉ đạo tuyến; BSCKI. Vũ Hải Thanh giữ chức vụ Trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh; CN. Nguyễn Hữu Tuấn giữ chức vụ Kỹ thuật viên trưởng khoa Chẩn đoán hình ảnh; Ths. BS Vũ Trung Trực giữ chức vụ Phó trưởng khoa Phẫu thuật Hàm mặt – Tạo hình – Thẩm mỹ; Ths. Lê Việt Khánh giữ chức vụ Phó trưởng khoa Phẫu thuật Cấp cứu bụng. GS.TS Trần Bình Giang gửi lời chúc mừng đến các đồng chí đã được tập thể đơn vị tín nhiệm, các cấp lãnh đạo tin tưởng, giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo quản lý. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí lãnh đạo đơn vị sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kĩ năng quản lý và nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Các đồng chí lãnh đạo đơn vị sẽ tiếp tục tích cực trau dồi kĩ năng quản lý và nghiệp vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ

Buổi lễ công bố Quyết định bổ nhiệm kết thúc thành công tốt đẹp.