Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khánh thành Phòng mổ kỹ thuật cao

26/02/2020 13:45

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện ngoại khoa hạng đặc biệt tuyến đầu của cả nước với số lượng người bệnh tới khám và điều trị tại bệnh viện lên tới 300.000 – 400.000 người bao gồm nhiều mặt bệnh đa dạng, tỉ lệ số người cần điều trị nội trú hoặc cần can thiệp phẫu thuật lên tới 70.000, số lượng giường được sử dụng luôn trên 100%. Bệnh viện đã không ngừng cập nhật các kĩ thuật giải pháp trong khám chữa bệnh, đặc biệt ứng dụng các kĩ thuật cao trong điều trị, cải thiện cơ sở hạ tầng và thiết bị y tế theo xu hướng và công nghệ hiện đại của thế giới, thực hiện kịp thời các xét nghiệm cận lâm sàng chẩn đoán, rút ngắn thời gian chờ đợi, thời gian điều trị cho người bệnh.

Nhằm nâng cao phong cách phục vụ, cải tiến trang thiết bị để hướng đến sự hài lòng của người bệnh, ngày 27/02/2020, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tổ chức Lễ khánh thành 2 phòng mổ chất lượng cao với nhiều hệ thống hiện đại: Hệ thống chụp cắt lớp vi tính di động trong phòng mổ BodyTom, phòng mổ MỔ OR1 NEO …

Thời gian: 9 giờ ngày 27/02/2020 (Thứ năm)

Địa điểm: Tầng 9, 10 Tòa nhà kỹ thuật cao (Nhà D), Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.