Bệnh viện HN Việt Đức: Dịch vụ Khám sức khỏe tổng quát – Đồng hành vì sức khỏe của bạn!

22/08/2018 16:06

Sức khỏe là nguồn sống quý giá của mỗi con người. Trong guồng quay hối hả của nhịp sống hiện đại, việc chăm sóc sức khỏe ngày càng được các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp chú trọng. Đáp ứng nhu cầu thăm khám và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cán bộ công nhân viên của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức triển khai DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT.

KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT MANG LẠI NHIỀU LỢI ÍCH

– Giúp theo dõi, kiểm tra sức khỏe hàng năm.

– Phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý nguy hiểm.

– Kịp thời điều chỉnh chế độ sinh hoạt, làm việc, dinh dưỡng để nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ.

– Có cái nhìn toàn diện về tình trạng sức khỏe của bản thân.

VÌ SAO LỰA CHỌN DỊCH VỤ KHÁM SỨC KHỎE CỦA BỆNH VIỆN HN VIỆT ĐỨC?

– Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có đội ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả.

– Dịch vụ khám sức khỏe bao gồm đầy đủ các danh mục khám tổng quát lâm sàng, xét nghiệm và thăm dò chức năng.

– Quy trình khám được tổ chức khoa học, chuyên nghiệp nên việc thăm khám diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất.

– Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

– Bên cạnh tổ chức Dịch vụ khám sức khỏe tại bệnh viện, Bệnh viện HN Việt Đức còn triển khai Dịch vụ khám sức khỏe lưu động trực tiếp tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Với định hướng là địa chỉ tin cậy trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Dịch vụ Khám sức khỏe cơ quan, doanh nghiệp của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với các tiêu chí: CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – CHU ĐÁO.

Để được tư vấn và đăng ký Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho cơ quan, doanh nghiệp, khách hàng xin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19001902