Bế mạc “Hội thao cấp cơ sở Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức 2017: Môn kéo co”

16/04/2017 23:18

Được sự đồng ý của Đảng uỷ, Ban giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, BCH Công đoàn phối hợp với BCH Đoàn thanh niên Bệnh viện tổ chức “Hội thao cấp cơ sở Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức năm 2017”. “Hội thao cấp cơ sở Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: Môn kéo co” diễn ra ngày 14/4/2017.

IMG_0552

Hội thao cấp cơ sở Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: Môn kéo co

Trải qua hơn 64 trận đấu tranh tài, hơn 30 vận động viên đến từ các Khoa, Phòng đã thi đấu hết sức mình với tinh thần chủ động, thể hiện sự đoàn kết, trung thực nhưng cũng không kém phần quyết liệt thể hiện sự quyết tâm của các vận động viên, kết quả chung cuộc như sau:

1. Kéo co Nam Nữ

– Giải nhất: Trung tâm Phẫu thuật thần kinh

– Giải nhì: Khoa Điều trị theo yêu cầu

– Giải ba: Trung tâm Gây mê và Hồi sức ngoại khoa

IMG_0549

GS. TS Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trao giải nhất, nhì, ba Kéo co Nam Nữ cho các vận động viên

2. Kéo co Nữ

– Giải nhất: Khoa Phẫu thuật Tim mạch và Lồng ngực

– Giải nhì: Khoa Phẫu thuật Gan mật