Ấm áp tình người trong mùa dịch

10/02/2020 13:38

Trong tuần vừa qua nhằm phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus corona (nCoV) gây ra, đồng thời hỗ trợ người dân giải quyết được phần nào khó khăn trong việc mua khẩu trang khi mặt hàng này khan hiếm hay bị thổi giá trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, gần 10.000 khẩu trang y tế được gửi tặng đến người bệnh tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

 

Đây là món quà thân thương đến từ các đơn vị đang đồng hành cùng bệnh viện trong các hoạt động thiện nguyện nhân ái: Nhóm Hiểu và thương ủng hộ 2000 khẩu trang; Công ty Cổ phần Dược phẩm và Sinh học y tế (Mebiphar) ủng hộ 2500 khẩu trang; Nhóm chia sẻ yêu thương, Đoàn Thanh niên trung đoàn CSCĐ – CATP Hà Nội, Đoàn thanh niên phòng hồ sơ – CATP Hà Nội ủng hộ 4000 khẩu trang; Truyền hình Nhân Đạo ủng hộ 1000 khẩu trang cho người bệnh và người nhà người bệnh.

 

Chị Nguyễn Ngọc Liên đi khám bệnh tại bệnh viện vui mừng chia sẻ: Thời buổi dịch bệnh, mua được khẩu trang đúng giá là rất khó. Mấy ngày trước, mình đi mua bị hét giá lên tới 200 đến 300 ngàn đồng/hộp. Hôm nay đi khám bệnh lại được phát khẩu trang miễn phí mình thật sự cảm thấy rất may mắn.

 

Dưới đây là một số hình ảnh của các buổi phát khẩu trang miễn phí tại bệnh viện:

Ấm áp tình người giữa mùa dịch.

Ấm áp tình người giữa mùa dịch.

 

Phòng Công tác xã hội

 

 

Tagged in: Tags: