Ngân hàng nhà nước Việt Nam và nhóm Otofun chung tay hỗ trợ cho nhân viên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức chống dịch COVID-19

30/03/2020 16:08

Sáng 30/03/2020, toàn cầu đã ghi nhận hơn 721.000 ca nhiễm COVID-19 với gần 34.000 ca tử vong. Tại Việt Nam, đã có 194 trường hợp mắc COVID-19. Trước tình hình dịch bệnh cao điểm, những nhân viên y tế là những chiến sĩ áo trắng trong cuộc chiến với bệnh dịch, bảo vệ người bệnh trước nguy cơ phơi nhiễm virus.

Nhằm hỗ trợ cho nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong cuộc chiến dịch COVID-19, Ngân hàng nhà nước Việt Nam – Công đoàn cơ sở Vụ Hợp tác Quốc tế và Công đoàn cơ sở Vụ Quản lý ngoại hối đã tặng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức 100 bộ đồ bảo hộ y tế trị giá 18 triệu đồng, nhóm Otofun hỗ trợ 3000 khẩu trang trị giá 37 triệu đồng.

Nhóm Otofun hỗ trợ 3000 khẩu trang trị giá 37 triệu đồng.

Ngân hàng nhà nước Việt Nam – Công đoàn cơ sở Vụ Hợp tác Quốc tế và Công đoàn cơ sở Vụ Quản lý ngoại hối đã gửi tặng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức 100 bộ bảo hộ y tế trị giá 18 triệu đồng

Đây là những món quà quý giá và thiết thực có ý nghĩa với bệnh viện, là hành trang giúp cho đội ngũ cán bộ nhân viên y tế trang bị đầy đủ vật lực cần thiết chống lại bệnh dịch. Trước đó, nhóm Otofun là đơn vị thường xuyên phối hợp cùng bệnh viện tổ chức nhiều chương trình hiến máu nhân đạo, mang lại lượng máu giúp cứu sống người bệnh đang cần máu điều trị.