Phép màu ghép tạng: Lời cảm ơn đặc biệt gửi đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong ca ghép tim xuyên Việt

30/09/2024 09:37

Cuối tháng 8 năm 2024, ca ghép tim đầu tiên tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã được thực hiện với sự tham gia của các thầy thuốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Ca ghép tim xuyên Việt thành công ghi dấu ấn mới trên bản đồ ghép tạng của Việt Nam, mang đến cho người dân thêm một địa chỉ uy tín trong ghép tim.

Bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã gửi thư cảm ơn đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng toàn bộ ê-kíp tham gia ca ghép đặc biệt này. Trong thư có viết: “Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ quý báu của Ban Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cùng Quý đồng nghiệp được cử đến hỗ trợ cho ca ghép tim vừa qua tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh. Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn và tinh thần làm việc tận tâm, ê-kíp Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã đóng vai trò then chốt trong thành công của ca ghép tim đầu tiên tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Sự hỗ trợ tận tình của Quý bệnh viện đã góp phần tạo nên bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực ghép tim, mở ra cơ hội sống mới cho nhiều người bệnh trong tương lai. Chúng tôi tin tưởng rằng, thành công này sẽ là nền móng vững chắc cho sự phát triển tiếp theo của lĩnh vực ghép tim tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Một lần nữa, xin trân trọng cảm ơn Ban Giám đốc, đặc biệt là ê-kíp của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã trực tiếp tham gia hỗ trợ ca ghép. Chúng tôi hy vọng tiếp tục nhận được sự hợp tác và hỗ trợ quý báu từ Quý bệnh viện trong thời gian tới.

Kính chúc Ban Giám đốc và toàn thể viên chức Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức luôn dồi dào sức khoẻ, gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân”.

Tư vấn trực tuyến tuyển sinh 2024: Chủ đề “Hiểu đúng ngành – Chọn đúng nghề”

Nghề y là một nghề đặc biệt, nhân lực ngành y tế phải đáp ứng yêu cầu cả về chuyên môn và y đức, cần được tuyển chọn, đào tạo, sử dụng và đãi ngộ đặc biệt. Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII về tăng cường công…