Người bệnh viết thư tri ân y bác sĩ khoa Phẫu thuật Cấp cứu Tiêu hóa

03/07/2022 08:34

 

Kính gửi: Ban Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Hà Nội

 

                Trưởng khoa Tiêu hóa

 

Tên tôi là: Nguyễn Thị Bích Thủy, 39 tuổi

 

Bệnh nhân giường số 57, P.419 khu nhà D, tầng 4 khoa Tiêu hóa. Tôi nhập viện ngày 12/6/2022 với bệnh án lạc nội mạc trên vết mổ thành bụng trái. Sáng ngày 13/06/2022 tôi đã được các y bác sĩ, trưởng khoa tiến hành giúp tôi trải qua một cuộc phẫu thuật rất thành công. Tôi đã hết được căn bệnh quái ác gây đau đớn cho bản thân suốt 8 năm trời đằng đẵng đeo bám khiến tôi không thể làm tốt những việc mình muốn làm.

 

Nay tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Trưởng khoa TS Dương Trọng Hiền cùng ekip mổ đã đem lại một cuộc đời mới cho tôi. Cảm ơn đội ngũ y bác sĩ, hộ lý, y tá, điều dưỡng như anh Nguyễn Đăng Lợi, hộ lý Ngô Thị Hà … những người đã tận tụy tận tâm hết sức với bệnh nhân với tôi, đã truyền năng lượng tích cực cho tôi nhanh bình phục.

 

Sau cùng, tôi xin chúc tất cả đội ngũ y bác sỹ tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội cũng như tại khoa Tiêu hóa sức khỏe, công tác tốt để cứu chữa giúp người bệnh, xã hội.

 

Tôi rất biết ơn TS Dương Trọng Hiền. Dù ở nơi đâu dù xa dù gần tôi vẫn sẽ luôn cầu chúc tất cả những gì tốt đẹp nhất đến với người bác sĩ cao cả Dương Trọng Hiền mà tôi đã biết.

 

Hà Nội, ngày 20 tháng 6 năm 2022

 

Người viết thư

 

Nguyễn Thị Bích Thủy

Tagged in: Tags: