Người bệnh gửi lời cảm ơn sâu sắc tới y bác sĩ khoa Phẫu thuật Thần kinh II

01/08/2021 08:06

 

Thư cảm ơn

 

Kính gửi:

 

– Ban lãnh đạo

 

– Khoa Phẫu thuật Thần kinh 2, Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.

 

Tôi tên là Nguyễn Trọng Cường, hộ khẩu trường trú tại Thị trấn Việt Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang.

 

Tôi viết thư này xin trân trọng cảm ơn tập thể bác sỹ, y sỹ, y tá, điều dưỡng của Khoa Phẫu thuật Thần kinh 2. Vợ tôi không may bị mắc u tủy, đã được nhập viện và được tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện, đặc biệt là khoa Phẫu thuật Thần kinh 2 trực tiếp mổ, điều trị từ ngày 10/5/2021 – 20/5/2021.

 

Trong quá trình được điều trị tại khoa, chúng tôi (gồm các bệnh nhân nói chung) được các bác sỹ, y sỹ, y tá, điều dưỡng luôn ân cần, trách nhiệm, chu đáo chăm lo cho chúng tôi về mọi mặt, từ công tác điều trị, hồi phục sức khỏe, đến chăm lo công tác vệ sinh, ăn uống. Thái độ của cán bộ giúp cho bệnh nhân vơi đi nỗi đau và người nhà người bệnh bớt đi phần lo lắng, tạo điều kiện để nhanh khỏi bệnh trở về với quê nhà, điển hình như các các anh chị: Nguyễn Thị Hòa, Nguyễn Thọ Xang, Ngô Thanh Tùng. Qua thư này, cho phép chúng tôi bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới tới các anh chị, kính chúc các anh chị cùng tập thể cán bộ, nhân viên của khoa và toàn thể gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, luôn thành công trong cuộc sống, luôn xứng danh “Thầy thuốc như mẹ hiền”, vững vàng trước dịch bệnh Covid-19, mang lại hạnh phúc cho mọi gia đình bệnh nhân.

 

Kính mong ban lãnh đạo bệnh viện, các lãnh đạo của khoa có hình thức biểu dương, khen thưởng kịp thời để nhân lên những gương tốt, điển hình tiên tiến!

 

Xin trân trọng cảm ơn !

 

Người viết thư

 

Nguyễn Trọng Cường

 

Tagged in: Tags: