Lời cảm ơn xúc động của người bệnh điều trị tại Trung tâm Tim mạch và lồng ngực, Bệnh viện HN Việt Đức

30/05/2021 07:18

 

 

Thưa Giáo sư – Tiến sỹ – Bác sỹ Trần Bình Giang – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

 

Tôi là bệnh nhân của khoa Tim mạch – lồng ngực, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Tôi được chuyển lên từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Tuyên Quang lên Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Tôi biết bệnh tôi rất nặng, nguy cơ tử vong bất cứ lúc nào. Nhưng rất may cho tôi được các bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức mà giáo sư làm giám đốc đã cứu sống tôi. Cụ thể là Phó giáo sư bác sỹ Nguyễn Hữu Ước, Giám đốc Trung tâm Tim mạch – lồng ngực và kíp mổ của bác sỹ Ước suốt 9 – 10 giờ đồng hồ đứng mổ cho tôi.

 

Nhờ có bàn tay vàng và một tấm lòng nhân ái của kíp mổ mà tôi biết tôi sẽ được sống. Thế rồi tôi được chuyển sang khoa hồi sức tích cực tim mạch – lồng ngực của bệnh viện, tôi lại được các bác sỹ, điều dưỡng, hộ lý tận tình chăm sóc tôi, tôi vẫn nhớ bác sỹ Dần, bác sỹ Quân, bác sỹ Hà cùng các cô, cậu điều dưỡng và hộ lý nhưng tôi không nhớ hết tên, đã chăm sóc tận tình chu đáo (nhờ có tấm lòng người mẹ lương y như từ mẫu) mà những bệnh nhân nặng như tôi và nhiều người khác nhanh khỏi bệnh.

 

Tôi ra viện chiều 23 tháng Chạp, đến hẹn của bác sỹ, nay tôi đi khám lại, bệnh tình của tôi đã đỡ rất nhiều, được các bác sỹ kê đơn, tư vấn, tôi rất an tâm. Trước khi về Hàm Yên – Tuyên Quang, quê tôi ở, có mỗi lá thư kê cặp ngồi ở ghế đá bệnh viện viết để bày tỏ tấm lòng của tôi tới Giáo sư, Giám đốc bệnh viện, mong rằng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức dưới sự lãnh đạo của Giáo sư có thật nhiều bác sỹ có tâm, có tài, có bàn tay vàng và có tấm lòng nhân ái để những bệnh nhân như chúng tôi yên tâm khi đến viện.

 

Kính chúc Giáo sư Tiến sỹ Giám đốc mạnh khỏe, hoàn thành tốt mọi việc.

 

Chúc Bác Ước và tập thể các bác sỹ, điều dưỡng, hộ lý khoa Hồi sức tích cực tim mạch – lồng ngực Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đầu Xuân năm mới Sức khỏe, Hạnh phúc, thành công trong mọi công việc.

Bệnh nhân cũ

 

Phạm Quang Đồng

 

 

 

Tagged in: Tags:

Tư vấn trực tuyến

Tập huấn trực tuyến: Quy trình chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị cho các y, bác sĩ, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh, ngày 18/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Quy trình chạy thận nhân…

Xem tiếp

Kết nối Facebook