Bé gái 7 tuổi được ghép tim thành công gửi lời cảm ơn tới các thiên thần áo trắng

04/08/2024 06:44

Kính gửi Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Con chào Bác sĩ – Giám đốc Bệnh viện Bác Dương Đức Hùng và toàn thể các y bác sĩ Bệnh viện Việt Đức. Tên cháu là Trần Thị Diệu Linh cháu 7 tuổi rồi ạ. Sau 1 tháng được ghép tim ở Trung tâm Tim mạch và Lồng ngực, Khoa Hồi sức Tích cực Tim mạch Lồng ngực, ở đây con được tất cả các bác các cô chú tận tình chữa bệnh và chăm sóc chu đáo, con đã khoẻ và sắp được đi học rồi ạ. Nên con viết thư này cảm ơn tất cả các y bác sĩ đã giúp đỡ, mở ra cho con 1 tương lai mới. Con chúc bệnh viện ngày càng phát triển ạ.

Việt Đức ngày 30-7-2024

Diệu Linh 7 tuổi

Tư vấn trực tuyến tuyển sinh 2024: Chủ đề “Hiểu đúng ngành – Chọn đúng nghề”

Nghề y là một nghề đặc biệt, nhân lực ngành y tế phải đáp ứng yêu cầu cả về chuyên môn và y đức, cần được tuyển chọn, đào tạo, sử dụng và đãi ngộ đặc biệt. Nghị quyết Hội nghị Trung ương 6 khóa XII về tăng cường công…