Các thầy thuốc hai bệnh viện lớn phối hợp điều trị bệnh nhân khuyết hỏng sọ mặt sau chấn thương

26/12/2021 07:33

THƯ CẢM ƠN

 

Kính gửi: Bệnh viện Việt Đức

 

Thay mặt toàn thể cán bộ viên chức và người lao động Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương Hà Nội, chúng tôi xin gửi đến Quý bệnh viện cùng đội ngũ chuyên gia Phẫu thuật thần kinh sọ não: Ts. Lê Hồng Nhân; Ts Nguyễn Duy Tuyển và Ths. Nguyễn Đức Anh lời cảm ơn chân thành sự hỗ trợ về chuyên môn kỹ thuật mà Quý bệnh viện đã dành cho đơn vị chúng tôi trong việc phối hợp điều trị phẫu thuật trường hợp bệnh nhân Nguyễn Văn Mạnh: Khuyết hỏng sọ mặt sau chấn thương.

 

Đây là sự phối hợp hết sức có ý nghĩa về mặt chuyên môn, khoa học kỹ thuật đối với bệnh viện, cũng là dịp học hỏi và trao đổi những kinh nghiệm chuyên môn quý báu giữa hai bệnh viện. Đặc biệt đem đến cho bệnh nhân sự thụ hưởng chất lượng dịch vụ tốt nhất và hiệu quả nhất cho bệnh nhân.

 

Sự hỗ trợ của Quý bệnh viện được đơn vị chúng tôi trân trọng, với chúng tôi đây sẽ là những bước khởi đầu trong sự hợp tác về chuyên môn, khoa học và kỹ thuật chặt chẽ trong thời gian tới.

 

Chúc Quý bệnh viện phát triển, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Trân trọng cảm ơn!

GIÁM ĐỐC

 

PGS.TS Trần Cao Bính

 

Tagged in: Tags:

Tư vấn trực tuyến

Tập huấn trực tuyến: Quy trình chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị cho các y, bác sĩ, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh, ngày 18/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Quy trình chạy thận nhân…

Xem tiếp

Kết nối Facebook