Bố bệnh nhi viết thư bày tỏ lòng tri ân tới y bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

06/06/2021 08:56

 

Kính gửi: Khoa Phẫu thuật Nhi và Trẻ sơ sinh – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

 

Tên tôi là: Nguyễn Minh Hiếu, là bố của bệnh nhi Lê Minh Tâm, nhập viện ngày 18/2/2021. Lúc mới chuyển viện, cháu cân nặng 1,2kg, da tái, thiếu máu, dị tật hậu môn tiền đình. Khi thấy tình trạng của cháu như vậy, tôi đã nghĩ tới những tình huống xấu. Nhưng duyên của cháu là gặp được các bác sĩ vô cùng tận tâm, chuyên môn cao của Bệnh viện Việt Đức. Thể trạng của cháu tiến bộ rõ rệt qua từng ngày, từ 20ml/bữa/2h đến 45ml/bữa/2h, từ 1,2kg đến 2,9kg sau đúng 30 ngày, từ lúc da tím tái ngay sau khi bỏ mặt nạ đến giờ cháu đã có thể thở bình thường và sắp được ra viện về với gia đình. Tôi sẽ nhớ mãi các cô y tá, hộ lý tận tình của khoa hàng ngày chăm sóc cho cháu như người mẹ thứ 2, thứ ba cũng như các bác sĩ ngày nào cũng thăm khám giải thích rất tận tình và chính xác.

 

Qua bức thư này, gia đình xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến tập thể các y bác sĩ khoa Phẫu thuật Nhi và Trẻ sơ sinh. Chúc các thiên thần áo trắng sức khỏe dồi dào và ngày càng thành công để mang đến cuộc đời mới cho các bệnh nhi. Xin hẹn một ngày không xa tôi có thể đưa cháu trở lại để hoàn chỉnh cơ thể như một người bình thường.

 

Tái bút: Gửi chị Hoa, em chưa thấy một bác sĩ, trưởng khoa nào nhiệt tình, trách nhiệm như chị đâu. Chị đúng là số 1 đấy!

 

Hà Nội, ngày 7/4/2021

 

Lê Minh Hiếu

Tagged in: Tags:

Tư vấn trực tuyến

Tập huấn trực tuyến: Quy trình chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị cho các y, bác sĩ, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh, ngày 18/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Quy trình chạy thận nhân…

Xem tiếp

Kết nối Facebook