Mẹ bệnh nhi gửi lời cảm ơn tới y bác sĩ Bệnh viện HN Việt Đức

13/08/2023 07:00

 

Kính gửi Ban Giám đốc Bệnh viện HN Việt Đức

Trưởng khoa Cấp cứu

Tên tôi là: Dương Huyền Anh, là mẹ của cháu Nguyễn Huyền Bảo Linh 21 tháng. Hộ khẩu tại phường Thanh Lương – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

 

Xin phép các đồng chí lãnh đạo cho tôi được trình bày vài lời: Con tôi bị đau bụng đến Bệnh viện được chẩn đoán là bị lòng ruột. Tại đây tôi được các anh chị y, bác sĩ khoa cấp cứu đã khám bệnh, nhanh chóng cho con tôi làm xét nghiệm. Đặc biệt cho tôi được cảm ơn cô điều dưỡng Ánh ở phòng cấp cứu đã tận tình hướng dẫn các thủ tục cấp cứu cho con tôi. Con tôi còn rất nhỏ nhưng với đôi tay khéo léo chuyên môn cao, cô đã lấy máu cho con tôi nhanh chóng mà trước đây con tôi đã khám ở bệnh viện khác, ở đấy họ không lấy máu được và bảo tôi chuyển sang Bệnh viện Việt Đức. Cô rất nhẹ nhàng nói chuyện với mẹ con tôi và nói con của cô cũng trong độ tuổi của con tôi làm tôi cảm thấy yên tâm hơn. Cô dặn dò cẩn thận không cho con ăn sợ phải mổ cấp cứu. Khi có kết quả bác sĩ Hùng khoa Nhi đã giải thích với tôi con có chỉ định mổ cấp cứu. Tôi đã được các bác sĩ khoa cấp cứu hướng dẫn thủ tục nhanh chóng để được mổ kịp thời. Tôi rất cảm động.

 

Hiện nay con tôi đã ổn định và cháu đã đi học trở lại. Hôm nay tôi viết vài dòng chữ này để cảm ơn bác sĩ Hùng, y tá Ánh cùng tập thể y bác sĩ khoa cấp cứu với lời cảm ơn chân thành nhất. Chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe và hạnh phúc, tiếp tục điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân hơn, xứng danh lương y như từ mẫu. Nếu được xin ban lãnh đạo tuyên dương Bác sĩ, y tá khoa cấp cứu xứng đáng là “Người tốt việc tốt”.

 

Mẹ bệnh nhân

Dương Huyền Anh

 

 

Tagged in: Tags: