Tổng đài 19001902 – Tổng đài Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

16/07/2018 10:47

Thấu hiểu tâm tư và nhu cầu của khách hàng luôn mong muốn được tiếp cận với các dịch vụ y tế cung ứng một cách nhanh chóng, chính xác và khoa học nhất, Tổng đài Chăm sóc khách hàng 19001902 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã chính thức ra mắt từ ngày 01/01/2018. Đặc biệt, Tổng đài 19001902 được ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến và được điều hành bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

 

 

Để tổng đài 19001902 hoạt động hiệu quả và phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, nhiều công nghệ hiện đại tiên tiến như tăng tốc độ đường truyền được ứng dụng, tổng đài viên được trang bị máy móc hiện đại, hệ thống Callcenter tối ưu hóa các ứng dụng kết nối, hỗ trợ quản lý thống kê tần suất các cuộc gọi, tích hợp quản lý bảo mật cơ sở dữ liệu khách hàng.

 

Cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng đáp ứng yêu cầu của quý khách như:

– Tiếp nhận thông tin phản ánh của khách hàng về các dịch vụ của bệnh viện;

– Hướng dẫn, hỗ trợ các thủ tục hành chính;

– Tư vấn dịch vụ khám chữa bệnh;

– Đặt lịch khám bệnh, giảm thiểu thời gian chờ đợi khi đến khám bệnh;

– Bảo mật thông tin tuyệt đối.

 

Tổng đài 19001902 đánh dấu bước tiến mới của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng, không ngừng nỗ lực cải tiến các dịch vụ khám chữa bệnh nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

 

Để đặt lịch khám bệnh, tư vấn hướng dẫn thủ tục hành chính, tư vấn chuyên gia và các dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Tổng đài Chăm sóc khách hàng 19001902 để được hỗ trợ.

Tagged in: Tags: