Người đàn ông không may gặp tai nạn giao thông khi đang trên đường cứu trợ miền Trung

23/10/2020 17:21

Mới đây, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức tiếp nhận trường hợp người bệnh Hoàng Anh Đức (36 tuổi), đến từ xóm 1 – Diễn My – Diễn Châu – Nghệ An.

Hoàn cảnh gia đình anh Đức gặp nhiều khó khăn, là hộ cận nghèo. Nhà anh có 5 người, mẹ anh đã già và bị hỏng 1 bên mắt. Anh Đức làm nghề lái xe còn vợ anh là giáo viên cấp 2.

Mới đây, anh Đức vay tiền khắp nơi để mua 1 xe tải nhỏ chở hàng thuê trang trải cuộc sống nhưng do bão lũ công việc của anh đã bị gián đoạn. Thấy bà con miền Trung đang phải “oằn mình” chống lại bão lũ, gia đình anh Đức tuy không khá giả nhưng cũng chung tay làm bánh để ủng hộ người dân. Không may trên đường lái xe vào miền Trung cứu trợ anh Đức đã gặp tai nạn giao thông.

Tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, anh Đức được chẩn đoán Chấn thương sọ não, xuất huyết dưới nhện đỉnh trái, đụng dập não, dập phổi 2 bên. Thời điểm hiện tại, anh chưa có chỉ định can thiệp ngoại khoa.

Hiện tại, anh đang điều trị tại khoa Phẫu thuật Thần kinh 1, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Gia đình đã phải vay mượn khắp nơi để đưa anh đến bệnh viện cấp cứu. Mong cộng đồng chung tay cùng gia đình anh vượt qua giai đoạn khó khăn này!

Mọi tấm lòng hảo tâm xin liên hệ:

Chị Vì Thị Sen – vợ bệnh nhân Hoàng Anh Đức

Địa chỉ: xóm 1, Diễn Mỹ, Diễn Châu, Nghệ An

Hoặc Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức: Phòng 246 nhà C3

Điện thoại: 024.32668625, liên hệ số máy lẻ 585

Tài khoản tiếp nhận kinh phí ủng hộ hoạt động từ thiện Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:

Tên tài khoản: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Số tài khoản VNĐ: 12210002100700

Tại Ngân hàng Đầu tư và Phát triển chi nhánh Hà Thành

Nội dung: Ủng hộ bệnh nhân MS 1588 hoặc ủng hộ bệnh nhân Hoàng Anh Đức.