Khám bệnh theo yêu cầu: Dịch vụ y tế thiết thực dành cho người bệnh

09/10/2018 15:37

 

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện chuyên khoa hạng đặc biệt đầu tiên của Việt Nam, không ngừng phát triển các mũi nhọn y học chuyên sâu, triển khai được nhiều kỹ thuật cao ngang tầm với các nước trong khu vực. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế ngày càng cao của người dân, từ tháng 3/2018, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức triển khai DỊCH VỤ KHÁM BỆNH THEO YÊU CẦU hướng tới dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, chất lượng cao cho người bệnh.

 

Sử dụng DỊCH VỤ KHÁM BỆNH THEO YÊU CẦU tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, người bệnh sẽ có cơ hội tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sỹ, bác sỹ đầu ngành giàu kinh nghiệm, mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho người bệnh. Sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị hiệu quả nhất. Dịch vụ khám yêu cầu cũng giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, hoàn thiện các thủ tục hành chính nhanh gọn, nhận kết quả khám trong thời gian sớm nhất.

 

Khẳng định uy tín, chất lượng và vị thế của bệnh viện với TRÌNH ĐỘ CHUYÊN SÂU – THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI – CHĂM SÓC TẬN TÌNH – PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP, Dịch vụ Khám bệnh theo yêu cầu tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có thể đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Để khách hàng không mất thời gian chờ đợi và được tư vấn đăng ký khám bệnh theo yêu cầu, xin vui lòng gọi đặt hẹn lịch qua TỔNG ĐÀI 19001902

 

Tagged in: Tags: