Gặp tai nạn giao thông, một Bác sĩ nhập viện trong tình trạng nguy kịch

21/04/2021 09:57

Các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức vừa phẫu thuật cứu sống bệnh nhân Dương Anh Sơn, 31 tuổi, bị tai nạn giao thông nguy kịch. Được biết anh Sơn là bác sĩ tại khoa Hồi sức cấp cứu, Trung tâm Y tế Thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Để động viên tinh thần và hỗ trợ đồng nghiệp, ngày 16/4, đại diện Bộ Y tế đã đến thăm hỏi và động viên người bệnh.

Đại diện Bộ Y tế thăm hỏi và động viên anh Dương Anh Sơn

Bác sĩ Đồng Ngọc Minh – Khoa Nội hồi sức Thần kinh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết: bệnh nhân Dương Anh Sơn nhập viện trong tình trạng đa chấn thương, kích thích nhiều, chảy máu nhiều vùng mũi miệng; vết thương hở vùng trán đỉnh bên phải có lộ tổ chức não. Bệnh nhân đã được mổ lấy máu tụ dưới màng cứng cấp tính, não dập, cầm máu và giải tỏa não. Hiện tại vết mổ khô, tự thở, đau đầu nhiều, không liệt, tiếp tục theo dõi và điều trị.

Trong cuộc chiến chống dịch Covid-19, anh Sơn cũng đều tình nguyện tham gia. Là một bác sĩ và cũng là lao động chính trong nhà, không may tai họa ập đến, hiện giờ mọi gánh nặng đè lên vai người vợ tảo tần, nhưng chính chị cũng mới trải qua cuộc phẫu thuật điều trị ung thư vú nên không có khả năng lao động. Khó khăn lại càng chồng chất khó khăn.

Mọi tấm lòng hảo tâm xin liên hệ:

Chị Nguyễn Trang Nhung – vợ bệnh nhân Dương Anh Sơn

Địa chỉ: Văn Quán – Lập Thạch – Vĩnh Phúc
Hoặc Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức: Phòng 246 nhà C3
Điện thoại: 024.32668625, liên hệ số máy lẻ 585
Tài khoản tiếp nhận kinh phí ủng hộ hoạt động từ thiện Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức:
Tên tài khoản: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức
Số tài khoản VNĐ: 12210002100700