Dấu tích màu xanh nhỏ – Tạo dựng niềm tin lớn

09/04/2020 17:45

Không ngừng đổi mới và sáng tạo, liên tục cập nhật những thông tin y tế hữu ích cho người dân, đến nay Fanpage chính thức của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tạo dựng được niềm tin yêu của hơn 92 nghìn đọc giả khắp cả nước.

Ngày 09/4/2020, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nhận được dấu tích xanh bên cạnh tên hiển thị. Đây là tính năng Facebook đưa ra để xác thực tài khoản Fanpage là độc quyền, bảo vệ các thông tin căn cứ theo pháp luật và mang lại uy tín của Fanpage trong mắt người dùng. Việc Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được xác nhận độc quyền sẽ là điểm nhấn quan trọng tạo động lực mạnh mẽ cho truyền thông thực hiện sứ mệnh xây dựng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức với:

TRÌNH ĐỘ CHUYÊN SÂU

THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

CHĂM SÓC TẬN TÌNH

PHONG CÁCH CHUYÊN NGHIỆP

HƯỚNG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG  CỦA NGƯỜI BỆNH.

Với mục tiêu hoạt động cập nhật nhanh tất cả thông tin y khoa được cộng đồng quan tâm như các ca bệnh hay, y học thường thức hữu ích; phương pháp, kỹ thuật tiên tiến của bệnh viện; các sự kiện lớn; những hoạt động từ thiện dành cho cộng đồng,… Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là cầu nối trao đổi, chia sẻ thông tin giữa các thầy thuốc bệnh viện với người bệnh và người nhà người bệnh, cập nhật nhanh chóng, chính xác những câu hỏi; giải đáp, hỗ trợ về thủ tục hành chính; tư vấn sức khỏe cho nhân dân.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức xin chân thành cảm ơn sự hỗ trợ chuyên môn của các bác sĩ trong bệnh viện cũng như sự theo dõi tích cực và yêu mến, ủng hộ nhiệt tình của các anh/chị phóng viên và cộng đồng trong thời gian vừa qua. Hy vọng Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tiếp tục nhận được niềm tin yêu của toàn thể cộng đồng để xứng đáng là kênh truyền tải thông tin nhanh chóng, chính xác, hiệu quả, nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho người dân.