Trung tâm chăm sóc khách hàng trực tuyến – Lấy người bệnh làm trung tâm

11/01/2023 08:17

Thấu hiểu tâm tư và nhu cầu của khách hàng luôn mong muốn được tiếp cận với các dịch vụ y tế cung ứng một cách nhanh chóng, chính xác và khoa học nhất, đồng thời, giảm thiểu thủ tục hành chính, giảm thời gian chờ của người bệnh, hạn chế sự tập trung quá đông người tại một thời điểm gây mất an ninh trật tự tại Bệnh viện, Trung tâm chăm sóc khách hàng trực tuyến của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã ra mắt với các ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến và được điều hành bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Anh Nguyễn Phúc T. (25 tuổi, Hà Nội) gặp vấn đề trong sinh hoạt quan hệ vợ chồng nhưng anh còn e ngại tới cơ sở y tế khám bệnh. Anh gọi điện tới Trung tâm chăm sóc khách hàng 19001902 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức được nhân viên chăm sóc khách hàng giải đáp tận tình về thủ tục hành chính và tư vấn dịch vụ khám chữa bệnh. Đăng ký khám yêu cầu PGS.TS Nguyễn Quang, Giám đốc Trung tâm Nam học, anh T. cảm thấy yên tâm bởi trình độ chuyên môn sâu của đội ngũ y bác sĩ cùng sự hỗ trợ chu đáo, gỡ bỏ những vướng mắc về tâm lý.

Chị Nguyễn Thảo. A (36 tuổi, Sơn La) gần đây bị đau lưng nhiều. Chị muốn tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức kiểm tra sức khỏe và phát hiện bệnh điều trị kịp thời nhưng khi gọi điện đến Trung tâm chăm sóc khách hàng 19001902 hai lần đều máy bận. Chị lo lắng vì ở xa bệnh viện nếu không được giải đáp trước khi xuống tới nơi sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng nhân viên chăm sóc khách hàng đã sớm gọi lại cho chị và tư vấn giúp chị yên tâm đi khám chữa bệnh.

Người bệnh đến khám tại bệnh viện được nhân viên chăm sóc khách hàng giới thiệu về những tiện ích của Trung tâm Chăm sóc khách hàng trực tuyến đa kênh Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Trung tâm Chăm sóc khách hàng trực tuyến đa kênh (tổng đài chăm sóc khách hàng, fanpage, website, zalo, tiktok, youtube,…) đánh dấu bước tiến mới của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng; giúp tăng số lượng người đặt lịch hẹn khám bệnh, tư vấn hướng dẫn thủ tục hành chính, tư vấn chuyên gia và các dịch vụ khám chữa bệnh triển khai tại bệnh viện; thu hút nhiều người bệnh đến với bệnh viện thông qua các nền tảng ứng dụng công nghệ số; nâng cao chất lượng dịch vụ tiện ích tại bệnh viện, thể hiện thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu người bệnh khi đến khám chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC – DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRONG TẦM TAY

Để đặt lịch khám bệnh, tư vấn hướng dẫn thủ tục hành chính, tư vấn chuyên gia và các dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện, quý khách hãy quét mã liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19001902

Website: www.benhvienvietduc.org