Trung tâm Chăm sóc khách hàng trực tuyến đa kênh Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nâng cao sự hài lòng của người bệnh

07/12/2022 13:22

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là bệnh viện ngoại khoa hạng đặc biệt, trung tâm khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, y học hàng đầu. Từ ngày 1/1/2018, Tổng đài Chăm sóc khách hàng 19001902 của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã đi vào hoạt động ứng dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến, ghi nhận và giải đáp cho người bệnh, đăng ký khám bệnh theo yêu cầu đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của người bệnh và nhận được nhiều phản hồi tích cực của xã hội.

Thấu hiểu tâm tư và nhu cầu của khách hàng luôn mong muốn được tiếp cận với các dịch vụ y tế cung ứng một cách nhanh chóng, chính xác và khoa học nhất, đồng thời, giảm thiểu thủ tục hành chính, giảm thời gian chờ của người bệnh, hạn chế sự tập trung quá đông người tại một thời điểm gây mất an ninh trật tự tại Bệnh viện, Trung tâm chăm sóc khách hàng trực tuyến của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã ra mắt với các ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến và được điều hành bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, Trung tâm đáp ứng yêu cầu của khách hàng như:

– Tiếp nhận thông tin phản ánh của khách hàng về các dịch vụ của bệnh viện; Đảm bảo người bệnh được hỗ trợ kịp thời 24/24 giờ; Đảm bảo người bệnh đến tái khám đúng hẹn.

– Kịp thời giải đáp thắc mắc, xử lý bất cập trong quá trình khám bệnh của người bệnh

– Hướng dẫn, hỗ trợ các thủ tục hành chính;

– Tư vấn dịch vụ khám chữa bệnh;

– Đặt lịch khám bệnh, giảm thiểu thời gian chờ đợi khi đến khám bệnh;

– Bảo mật thông tin tuyệt đối;

– Hỗ trợ người bệnh gọi nhỡ đến tổng đài một cách nhanh chóng, thuận lợi;

– Tăng số lượng bệnh nhân đăng kí khám bệnh trực tuyến.

Trung tâm Chăm sóc khách hàng trực tuyến đa kênh (tổng đài chăm sóc khách hàng, fanpage, website, zalo, tiktok, youtube,…) đánh dấu bước tiến mới của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức trong việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng; giúp tăng số lượng người đặt lịch hẹn khám bệnh, tư vấn hướng dẫn thủ tục hành chính, tư vấn chuyên gia và các dịch vụ khám chữa bệnh triển khai tại bệnh viện; thu hút nhiều người bệnh đến với bệnh viện thông qua các nền tảng ứng dụng công nghệ số; nâng cao chất lượng dịch vụ tiện ích tại bệnh viện, thể hiện thái độ phục vụ chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu người bệnh khi đến khám chữa bệnh, hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

———————————————————————————————–

TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC – DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRONG TẦM TAY

Để đặt lịch khám bệnh, tư vấn hướng dẫn thủ tục hành chính, tư vấn chuyên gia và các dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện, quý khách hãy quét mã liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19001902

Website: www.benhvienvietduc.org