Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ gửi lời tri ân tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

11/09/2022 07:24


Kính gửi: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

 

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), Trung tâm Điều dưỡng người có công tỉnh Phú Thọ rất vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đến thăm và tặng quà các đồng chí thương, bệnh binh đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm. Đây là nguồn động viên hết sức quý báu và to lớn, phần nào giúp các đồng chí thương bệnh binh có thêm nghị lực, vơi đi nỗi đau do vết thương chiến tranh để lại, nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, phát huy phẩm chất tốt đẹp “Anh Bộ đội Cụ Hồ”, “Thương binh tàn nhưng không phế” góp phần xây dựng quê hương, đất nước.

 

Thay mặt cán bộ, viên chức người lao động và tập thể thương bệnh binh Trung tâm Điều dưỡng người có công với tỉnh Phú Thọ xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, chân thành đối với sự quan tâm, ủng hộ quý báu, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã dành cho thương bệnh binh.

 

Chúng tôi mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành, sẻ chia và ủng hộ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức để Trung tâm tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ cao cả là chăm sóc, điều trị, điều dưỡng người có công với Cách mạng.

 

Thay mặt lãnh đạo đơn vị và tập thể thương binh, bệnh binh Trung tâm xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã dành cho đơn vị trong những năm qua. Xin kính chúc quý vị và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển,

Trân trọng cảm ơn

Giám đốc

Nguyễn Văn Thịnh

Tagged in: Tags: