Hội Quân dân y Việt Nam và Bệnh viện HN Việt Đức đồng hành trong hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa và nhân văn

11/12/2022 08:17

THƯ CẢM ƠN

Kính gửi: Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

(Đơn vị tài trợ đồng hành)

 

Lời đầu thư, Hội Quân dân y Việt Nam xin gửi tới Quý bệnh viện lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe, thành công và lời chào trân trọng nhất.

 

Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022) và 50 năm giải phóng Quảng Trị, Hội Quân dân y Việt Nam chủ trì cùng Viện Y Dược Quân dân y Việt Nam tổ chức khám sức khỏe thiện nguyện và tặng quà cho các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng (Tổng số khoảng 1.500 người) của huyện Gio Linh, tổ chức vào 2 ngày (26 và 27/7/2022) tại Trung tâm y tế Huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Cùng tham gia đồng hành cùng Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Bệnh viện Trung ương Huế, Bệnh viện Lao và Bệnh viện phổi tỉnh Quảng Trị.

 

Chương trình khám, tư vấn sức khỏe thiện nguyện và tặng quà tại huyện Gio Linh – tỉnh Quảng Trị đã thành công tốt đẹp nhờ sự quan tâm ủng hộ của các đơn vị tài trợ, các đơn vị đồng hành, các Quý đối tác. Hội Quân Dân Y Việt Nam đánh giá cao sự chung tay của Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên bệnh viện đã tham gia khám, tư vấn sức khỏe cho các gia đình chính sách, thương – bệnh binh của huyện Gio Linh, góp phần tăng thêm niềm tin của người dân vào bản chất tốt đẹp của xã hội, tạo động lực sống khỏe, sống có ích, làm tấm gương cho thế hệ con cháu noi theo.

 

Một lần nữa Hội Quân dân y Việt Nam và các gia đình chính sách, thương – bệnh binh huyện Gio Linh xin chân thành cảm ơn và chúc Lãnh đạo, cán bộ, viên chức bệnh viện nhiều sức khỏe, thành công trong công việc và cuộc sống.

 

Rất mong Quý bệnh viện tiếp tục đồng hành cùng Hội Quân dân y Việt Nam trong các hoạt động thiện nguyện đầy ý nghĩa và nhân văn./.

TỔNG THƯ KÝ

 

Lê Thanh Dũng

Tagged in: Tags:

Tư vấn trực tuyến

Tập huấn trực tuyến: Quy trình chạy thận nhân tạo tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Nhằm cập nhật kiến thức trong chẩn đoán, điều trị cho các y, bác sĩ, góp phần nâng cao hiệu quả và chất lượng điều trị cho người bệnh, ngày 18/5, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tổ chức khóa tập huấn trực tuyến “Quy trình chạy thận nhân…

Xem tiếp

Kết nối Facebook