Hội Hữu nghị Việt Nam-Ác-mê-ni-a gửi lời tri ân tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

08/08/2021 07:57

 

 

Hội Hữu nghị Việt Nam-Ác-mê-ni-a rất vui mừng được biết Ngài Vahram Kazhoyan, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hoà Ác-mê-ni-a tại Việt Nam vừa được xuất viện vào ngày 20/5/2021 sau cuộc phẫu thuật ghép thận rất thành công tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

 

Thay mặt Hội Hữu nghị Việt Nam-Ác-mê-ni-a, tôi xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành tới Đồng chí và tập thể Ban lãnh đạo, các y, bác sĩ, điều dưỡng tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã điều trị rất tích cực, thực hiện ca phẫu thành công và giúp phục hồi sức khoẻ cho Ngài Vahram Kazhoyan, đặc biệt trong giai đoạn tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến rất phức tạp. Để có được thành công này chính là nhờ tài năng, kinh nghiệm chuyên môn và tấm lòng y đức cao cả của tập thể y, bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện, góp phần đưa vị thế và uy tín của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức nói riêng và của ngành Y tế Việt Nam nói chung lên một tầm cao mới trên trường quốc tế; giúp tăng cường và phát triển hơn nữa quan hệ hữu nghị truyền thống và hợp tác giữa nhân dân hai nước Việt Nam và Ác-mê-ni-a.

 

Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc Đồng chí cùng tập thể Ban lãnh đạo, cán bộ, các y, bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức luôn dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và thành công. Chúc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức không ngừng phát triển lớn mạnh, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

 

Tagged in: Tags: