Trải nghiệm dịch vụ Bảo hiểm bảo lãnh cùng các đơn vị bảo hiểm uy tín

12/05/2020 21:49

Nhằm cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã triển khai dịch vụ Bảo hiểm bảo lãnh với nhiều đơn vị bảo hiểm uy tín: Tổng công ty Bảo hiểm Bảo việt, Tổng công ty cổ phần bảo hiểm ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam Vietinbank (VBI), Tổng công ty Bảo hiểm BIDV (BIC).

✔️Dịch vụ Bảo hiểm bảo lãnh đa dạng về hình thức bao gồm nội trú và ngoại trú, trong đó bảo lãnh khám ngoại trú tại khu khám theo yêu cầu và nằm viện dịch vụ tại các khoa.

✔️Quy trình tiếp nhận bảo lãnh, thanh toán nhanh gọn, thuận tiện không chỉ giảm tải thời gian chờ đợi, mà còn nâng cao bảo mật thông tin cũng như tránh thất lạc hồ sơ.

✔️Triển khai dịch vụ bảo hiểm bảo lãnh tại bệnh viện, người bệnh sẽ được công ty bảo hiểm hỗ trợ chi trả toàn bộ chi phí thực tế phát sinh tùy theo chương trình người bệnh lựa chọn bao gồm các xét nghiệm, chi phí điều trị chất lượng cao, các loại thuốc, dược phẩm theo quy định Bộ Y tế  cùng danh mục thuốc mà BHXH không chi trả.

Bảo hiểm bảo lãnh được triển khai tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ giúp người bệnh tin tưởng và lựa chọn những trải nghiệm dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe tốt nhất Việt Nam.