Tiết kiệm thời gian khám chữa bệnh nhờ đăng ký khám qua trung tâm chăm sóc khách hàng

26/07/2023 08:53

Thời tiết miền Bắc đang trải qua những đợt cao điểm nắng nóng cũng là khoảng thời gian người bệnh tới các cơ sở y tế để khám chữa bệnh rất đông. Thấu hiểu tâm tư và nhu cầu của khách hàng luôn mong muốn được tiếp cận với các dịch vụ y tế cung ứng một cách nhanh chóng, chính xác và khoa học nhất, đồng thời, giảm thiểu thủ tục hành chính, giảm thời gian chờ của người bệnh, hạn chế sự tập trung quá đông người tại một thời điểm gây mất an ninh trật tự tại Bệnh viện, Trung tâm chăm sóc khách hàng đa kênh trực tuyến của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã đi vào hoạt động với các ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến và được điều hành bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Để tiết kiệm thời gian khám chữa bệnh, người bệnh có thể gọi đến Trung tâm Chăm sóc khách hàng đa kênh của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức. Người bệnh đăng ký khám bệnh theo yêu cầu qua Trung tâm chăm sóc khách hàng lưu ý bệnh viện bắt đầu phát số ưu tiên dành cho người đặt lịch trước qua tổng đài hoặc bookingcare, ivie  (các đối tác đặt lịch của Bệnh viện) lúc 7h30 sáng. Bên cạnh đó, Bệnh viện đã liên kết với các ngân hàng giúp đẩy mạnh thanh toán viện phí không dùng tiền mặt, người bệnh nên thanh toán viện phí bằng các hình thức chuyển khoản. Việc liên kết với các ngân hàng tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức không những giúp đơn giản hóa thủ tục hành chính phức tạp mà còn hạn chế những rủi ro trong các giao dịch bằng tiền mặt.

Để đặt lịch khám bệnh, tư vấn hướng dẫn thủ tục hành chính, tư vấn chuyên gia và các dịch vụ khám bệnh tại bệnh viện, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19001902

Website: www.benhvienvietduc.org