Tầm soát sức khỏe định kỳ: Chìa khóa thành công cho mọi doanh nghiệp.

22/03/2023 07:39

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là đơn vị đồng hành lâu năm để khám sức khỏe định kỳ cho toàn bộ cán bộ nhân viên Trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert. Vừa qua, Bệnh viện HN Việt Đức đã tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho 140 nhân viên Trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert.

Khám sức khỏe không chỉ giúp theo dõi, kiểm tra sức khỏe hàng năm mà còn giúp phát hiện sớm và điều trị kịp thời các bệnh lý nguy hiểm; Kịp thời điều chỉnh chế độ sinh hoạt, làm việc, dinh dưỡng để nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ; Có cái nhìn toàn diện về tình trạng sức khỏe của bản thân.

Nhân viên y tế hướng dẫn thủ tục hành chính cho cán bộ nhân viên Trung tâm chứng nhận phù hợp Quacert tham gia khám sức khỏe

Dịch vụ khám sức khỏe tổng quát bao gồm đầy đủ các danh mục khám tổng quát lâm sàng, xét nghiệm và thăm dò chức năng…

Khám sức khỏe định kỳ là quyền mà người lao động được hưởng

Với đội ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả; Dịch vụ khám sức khỏe của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức bao gồm đầy đủ các danh mục khám tổng quát lâm sàng, xét nghiệm và thăm dò chức năng; Quy trình khám được tổ chức khoa học, chuyên nghiệp nên việc thăm khám diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất; Phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức có đội ngũ thầy thuốc có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Với định hướng là địa chỉ tin cậy trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Dịch vụ Khám sức khỏe cơ quan, doanh nghiệp của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với các tiêu chí: CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – CHU ĐÁO.