Làm đẹp an toàn – Tự nhiên bằng phương pháp nội soi

17/05/2023 07:42

Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những địa chỉ làm đẹp, an toàn, uy tín và thẩm mỹ cho khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp vừa an toàn, thẩm mỹ, tự nhiên nhưng lại kín đáo cho khách hàng, Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ đã ứng dụng kỹ thuật phẫu thuật nội soi trong rất nhiều lĩnh vực của phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ.

PGS.TS Nguyễn Hồng Hà, Trưởng khoa PT Hàm mặt, Tạo hình và Thẩm mỹ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết: Quan trọng nhất trong các phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ là phẫu thuật nâng ngực, nâng mông, căng da trán, căng da mặt, cổ, … có nội soi. Phẫu thuật nội soi trong phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ có thể giúp các đường sẹo hết sức kín đáo, khó phát hiện, đảm bảo tính an toàn và tính thẩm mỹ. Khi phẫu tích giúp làm giảm các biến chứng chảy máu, biến chứng tổn thương thần kinh cơ dẫn đến giảm đau sau mổ cho kết quả chính xác, an toàn nhất. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ đã áp dụng rất nhiều kỹ thuật hiện đại, giải quyết rất nhiều ca bệnh khó khăn, phức tạp nhất trong tạo hình thẩm mỹ. Trong tương lai, các bác sĩ sẽ triển khai và áp dụng những kỹ thuật mới và hiện đại hơn nữa để cho những người bệnh của Việt Nam vẫn có thể điều trị bệnh ở trong nước và đạt được kết quả ngang tầm khu vực và trên thế giới.

Hiệu quả thẩm mỹ và an toàn luôn là mục tiêu mà Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đặt lên hàng đầu. Không chỉ chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại, mà các phẫu thuật viên của Trung tâm Phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã đạt trình độ ngang tầm các trung tâm lớn nhất trong khu vực. Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã đi vào triển khai các GÓI DỊCH VỤ thẩm mỹ hấp dẫn, đa dạng, người bệnh xem chi tiết TẠI ĐÂY