Làm chủ cuộc hẹn với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức – Thoải mái đặt lịch chỉ với 1 cuộc gọi

23/08/2023 08:13

Thấu hiểu tâm tư và nhu cầu của khách hàng luôn mong muốn được tiếp cận với các dịch vụ y tế cung ứng một cách nhanh chóng, chính xác và khoa học nhất, đồng thời, giảm thiểu thủ tục hành chính và thời gian chờ của người bệnh, hạn chế sự tập trung quá đông người tại một thời điểm gây mất an ninh trật tự tại Bệnh viện, Trung tâm chăm sóc khách hàng trực tuyến của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã ra mắt với các ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến và được điều hành bởi đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

Để đặt lịch hẹn khám bệnh, tư vấn hướng dẫn thủ tục hành chính, tư vấn chuyên gia và các dịch vụ khám chữa bệnh triển khai tại bệnh viện, người bệnh chỉ cần nhấc máy và gọi điện đến Tổng đài chăm sóc khách hàng 19001902. Tổng đài chăm sóc khách hàng phục vụ người bệnh 24/7, chủ động liên lạc lại đối với những cuộc gọi nhỡ.

Người bệnh lưu ý, để đặt lịch khám bệnh, người bệnh vui lòng gọi điện đến tổng đài trước 1 ngày đi khám. Bệnh viện bắt đầu phát số ưu tiên dành cho người đặt lịch trước qua tổng đài (bookingcare, ivie) lúc 7h30 sáng.

TRUNG TÂM CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT ĐỨC – DỊCH VỤ CHĂM SÓC SỨC KHỎE TRONG TẦM TAY

Tổng đài chăm sóc khách hàng: 19001902

Website: www.benhvienvietduc.org