Khám sức khỏe tổng quát – “Chìa khóa vàng” bảo vệ sức khỏe

29/07/2020 08:05

Các chuyên gia Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết: Sức khỏe là tài sản vô giá của mỗi người. Tầm soát sức khỏe được coi là “chìa khóa vàng” bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân, mở ra cánh cửa hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

Khám sức khỏe định kỳ là quá trình khám lâm sàng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng để đánh giá tổng quan tình trạng sức khỏe của bạn theo những khoảng thời gian nhất định, thông thường thực hiện 1-2 lần/năm.

Ba lợi ích của khám sức khỏe tổng quát, đó là:

1. Phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe, đưa ra phương hướng, liệu pháp điều trị kịp thời.

2. Loại bỏ các yếu tố làm tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh, hướng dẫn cách phòng tránh bệnh an toàn.

3. Nhận được lời khuyên về chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc, điều chỉnh lối sống nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống.

Tự hào là Trung tâm khám chữa bệnh, đào tạo, nghiên cứu khoa học, y học hàng đầu của cả nước, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức khẳng định vị thế của bệnh viện Ngoại khoa hạng đặc biệt bởi chất lượng khám chữa bệnh vượt trội. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, kết hợp với các trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã và đang là địa chỉ tin cậy được nhiều đơn vị lớn lựa chọn để kiểm tra sức khỏe tổng quát cho các cán bộ công nhân viên như: Đài tiếng nói Việt Nam (VOV), Báo Nhân Dân, Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện Việt Nam (VTC), Trung tâm chứng nhận phù hợp (Quacert), Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC), Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam, Công ty cổ phần quảng cáo và hội chợ thương mại Vinexad, Học viện Cảnh sát nhân dân, Học viện An ninh nhân dân, Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương…

Nhân viên Công tác xã hội tiếp đón, hướng dẫn quy trình khám sức khỏe cho khách hàng

Khách hàng được kiểm tra huyết áp

Khách hàng được thăm khám các chuyên khoa lâm sàng

Bác sĩ thăm khám và tư vấn cách phòng, phát hiện và điều trị bệnh lý kịp thời

Khách hàng thực hiện đo điện tim

Thực hiện các chỉ định siêu âm, chụp Xquang

Các bác sĩ đọc kết quả, tư vấn về cách phòng và điều trị bệnh

Với định hướng là địa chỉ tin cậy trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, dịch vụ Khám sức khỏe tổng quát cho các cơ quan, doanh nghiệp của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với các tiêu chí: CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÌNH – CHU ĐÁO.

Để được tư vấn và đăng ký khám sức khỏe tổng quát, khách hàng vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Địa chỉ: 40 Tràng Thi – Hoàn Kiếm – Hà Nội