Khám sức khỏe tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức: Cơ hội được tầm soát sức khỏe bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu

20/05/2020 07:02

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là Bệnh viện ngoại khoa tuyến cuối hạng đặc biệt. Bệnh viện đã bắt đầu triển khai dịch vụ khám sức khỏe định kỳ từ ngày 04/11/2018 cho rất nhiều đơn vị lớn như: Đài tiếng nói Việt Nam (VOV), Báo Nhân Dân, Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện Việt Nam (VTC), Trung tâm chứng nhận phù hợp (Quacert), Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIC), Ngân hàng thương mại cổ phần Hàng hải Việt Nam, Học viện Cảnh sát nhân dân, Học viện An ninh nhân dân, Bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương,…Trong đó, rất nhiều đơn vị đã quay trở lại khám sức khỏe cũng như giới thiệu các đối tác mới đến khám sức khỏe tại Bệnh viện.

Nhân viên nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình tầm soát sức khỏe.

Khám sức khỏe cho cơ quan, doanh nghiệp của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với các tiêu chí: Chất lượng – Chuyên nghiệp – Tận tình – Chu đáo với đội ngũ chuyên gia đầu ngành có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm..

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành, khi đến với Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, khách hàng còn được chẩn đoán bởi các trang thiết bị y tế hiện đại: Hệ thống máy siêu âm LOGIQ F6, máy cộng hưởng từ 1.5 TESLA, Máy CT GE OPTIMA 660, Máy nội soi tiêu hóa Olympus CV -240, Máy chụp PET/CT GE Discovery LS 4 Slice ;quy trình thăm khám chu đáo từ khâu tiếp đón tới khâu khám lâm sàng, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng:

– Xét nghiệm lấy máu, nước tiểu tại văn phòng các công ty trước ngày tổ chức khám Lâm sàng từ 03-07 ngày.

– Khám chuyên khoa (theo gói đơn vị đăng ký): Thường khám vào cuối tuần (Thứ 7, chủ nhật), ưu tiên khám riêng cho đơn vị công ty. Quy trình khám khoa học, khép kín và riêng biệt giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu, tiến hành tại khu vực khám bệnh theo yêu cầu nhà C với hạ tầng, cơ sở vật chất, trang thiết bị mới đồng bộ.

– Sau khi có kết quả cận lâm sàng, khám đủ chuyên khoa sẽ được các bác sĩ có trình độ tư vấn, đưa ra lời khuyên, khuyến cáo về sức khỏe giúp khách hàng hiểu rõ tình trạng sức khỏe của mình để có biện pháp chăm sóc và điều trị tốt nhất.

– Bệnh viện tổ chức khám bổ sung đối với các nhân viên không kịp khám vào ngày công ty tổ chức do đi công tác,… (tối đa 10-15 khách hàng, 01 buổi ngày thứ 5,6 trong tuần).

– Ban lãnh đạo đơn vị đến khám sẽ được Bệnh viện hỗ trợ tối đa về chuyên môn cũng như có nhân viên y tế hỗ trợ tận tình, chu đáo.

Với Trình độ chuyên sâu – thiết bị hiện đại – chăm sóc tận tình – phong cách chuyên nghiệp, dịch vụ Khám sức khỏe của Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng.

Quý khách hàng có nhu cầu khám sức khỏe cơ quan tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, xin vui lòng liên hệ Hotline: 19001902.